Bom tấn MU2 đã chính thức lấy tên MU Legend, thử nghiệm ngay trong tháng sau

Theo những tin tức mới nhất, MU2 sẽ chính thức lấy tên là MU Legend, và điều bất ngờ hơn cả là tựa game đã chính thức hoàn tất giai đoạn phát triển ban đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2016 Tin game
MU Legend

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

MU Legend

Vào ngày 21/04 tới đây, MU Legend sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên.

Như chúng tôi đã đưa tin, vào ngày 29/03 mới đây, Webzen đã chính thức giới thiệu dàn game hùng hậu mới toanh của họ tới cộng đồng game thủ hâm mộ xứ sở Kimchi. Trong đó tất nhiên phải kể tới MU2, siêu phẩm đã được Webzen thai nghén trong nhiều năm qua.

Theo những tin tức mới nhất, MU2 sẽ chính thức lấy tên là MU Legend, và điều bất ngờ hơn cả là tựa game đã chính thức hoàn tất giai đoạn phát triển ban đầu. Vào ngày 21/04 tới đây, MU Legend sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm lần đầu tiên.

Bom tấn MU2 đã chính thức lấy tên MU Legend, thử nghiệm ngay trong tháng sau 0

Cùng với đó, hai tựa webgame dựa trên thế giới MU là MU Ignition và MU Rebirth cũng sẽ được hãng này phát hành tại thị trường Hàn Quốc. Điều cần ghi nhớ là cả hai phiên bản webgame này đều không liên quan tới MU Legend gốc.

Bom tấn MU2 đã chính thức lấy tên MU Legend, thử nghiệm ngay trong tháng sau 1

Dự án MU Legend, trước đây được đặt tên mã là MU2 này từng được Webzen giới thiệu hồi đầu năm 2011 song đã bặt vô âm tín tới tận bây giờ mới xuất hiện trở lại. Cho đến nay thì những thông tin về trò chơi vẫn còn khá mơ hồ và NSX này rất biết cách “trêu ngươi” game thủ khi chỉ đưa ra một số hình ảnh nhỏ giọt mỗi lần xuất hiện.Trước đây, Webzen đã từng giới thiệu một số thông tin cơ bản về MU2 như các class nhân vật là Blader, Dark Lord, War Mage và Whisperer (có thể sẽ có thêm Archer trong thời gian tới).

Trang chủ: https://mu2.webzen.co.kr/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển