Bom tấn MU Origin 3 sẽ về Việt Nam trong năm nay

Bom tấn MU Origin 3 hay còn có tên đầy đủ là Kỳ Tích MU: Khóa Thời Đại đang được đàm phán đưa về Việt Nam trong năm 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2020 Tin game

Theo thông tin 2Game.vn có được thì bom tấn MU Origin 3 hay còn có tên đầy đủ là Kỳ Tích MU: Khóa Thời Đại (Miracle MU: Across Time) đang được đàm phán đưa về Việt Nam trong năm 2020.

Là game mobile bản quyền chính thống từ MU Online của NSX Webzen – Hàn Quốc nên ngay ở giao diện đăng nhập người chơi đã được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, cánh vô cùng quen thuộc.

Bom tấn MU Origin 3 sẽ về Việt Nam trong năm nay 0

Dù vậy không giống các game mobile khai thác chủ đề về MU Online trước đó với nhiều biến tấu sai lệch về lục địa MU. Thay vào đó MU Origin 3 sở hữu hệ thống điều khiển combo skill liền mạch, không cool-down skill và bố cục giao diện – tính năng được bày trí trực quan hơn.

Bom tấn MU Origin 3 sẽ về Việt Nam trong năm nay 1

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là thực hiện chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến để từng bước làm quen với các tính năng cũng như lối chơi mà MU Origin 3 vẽ ra.

Song điểm đặc biệt là các hoạt động PvE, PvP trong đây vô cùng nhiều, có tính kế thừa cao từ MU Online bản PC. Do đó người chơi sẽ được thỏa sức luyện cấp, cày đồ và phát triển nhân vật theo muôn vàn hướng khác nhau.

Bom tấn MU Origin 3 sẽ về Việt Nam trong năm nay 2

Đã vậy MU Origin 3 còn gây ấn tượng với đồ họa 3D sắc nét, tạo hình chi tiết, mang đậm màu sắc cổ điển. Thậm chí NSX Game còn tuyên bố rằng đơn vị không cần phải lạm dụng quá nhiều những hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, màu mè thái quá để làm mất đi chất MU Online kinh điển.

Thay vào đó là một gam màu đậm; âm thanh lẫn hình ảnh mượt mà, sống động. Nên khi chơi bạn sẽ cảm thấy rất đã mắt, sướng tay nhờ chất lượng hình ảnh cũng như gameplay tuyệt mỹ mà MU Origin 3 đạt được.

Bom tấn MU Origin 3 sẽ về Việt Nam trong năm nay 3

Thậm chí đây còn là thương hiệu MU Mobile chính hãng đầu tiên trên thế giới mời được nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Trung Quốc – Lý Liên Kiệt làm đại sứ hình ảnh. Bởi thẳng thắn mà nói thì các thế hệ game thủ đã từng gắn bó với MU Online không ai lại không xem qua ít nhất một bộ phim do Lý Liên Kiệt thủ vai chính.

Vậy nên với việc NPH mời Lý Liên Kiệt làm đại sứ hình ảnh cho MU Origin 3 cũng ngầm nhắn nhủ rằng có những giá trị sẽ tồn tại bất biến theo thời gian và MU Online chính là một trong số đó!

Qua đó trò chơi này được đánh giá là phiên bản di động hội tụ gần như đầy đủ những gì tinh tế nhất từ hình ảnh, nội dung cho tới lối chơi đã làm nên sự thành công của thương hiệu MMORPG Hàn Quốc – MU Online trong suốt hơn 15 năm qua ở khắp mọi quốc gia, khu vực trên thế giới.

Tải game chơi thử cho bản AndroidAPKIOS
Fanpage: https://www.facebook.com/mus.gm99/
Trang chủ: https://events.gm99.com/jlsd/index.html

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới