Bom tấn MMORPG xứ Hàn BLESS Mobile chính thức OBT có hỗ trợ tiếng Anh

Sau khi gây sốt cộng đồng với lượng đăng kí lên đến 1 triệu, Bless Mobile chính thức OBT trên cửa hàng Hàn Quốc với 2 ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Tin game
Bless Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bless Mobile

Sau khi gây sốt cộng đồng với lượng đăng kí lên đến 1 triệu, Bless Mobile chính thức open beta trên cửa hàng ứng dụng Hàn Quốc với 2 ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh.

Bless Mobile thuộc thể loại MMOPG 3D và được hãng Joycity phát triển. Đây là một trong ba trò chơi được giới thiệu trong một sự kiện game quy mô tại Hàn Quốc. Nếu như phiên bản PC của Bless Mobile mới đang dừng lại ở Unreal Engine 3 thì bản mobile này đã được nâng cấp lên Unreal Engine 4. 

Bom tấn MMORPG xứ Hàn BLESS Mobile chính thức OBT có hỗ trợ tiếng Anh 0

Điểm nhấn đặc biệt trong Game Bless Mobile chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản quốc tế của Blade X Lord mở hàng soft launch trên app store Canada

Theo như chia sẻ, để sản xuất tựa game này đơn vị đã tiêu tốn khoảng 56 triệu USD và kỳ công phát triển trong 7 năm liên tục. Và không uổng công sức, tựa game MMORPG này khi ra mắt đã tạo nên một cơn sốt khủng khiếp trong cộng đồng.

Hiện tại với việc ra mắt hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh, sức hút của BLESS Mobile sẽ càng nhân rộng hơn nữa.

Trang chủ: https://www.blessmobile.com/
Tải game Bless Mobile cho Android – iOS – APK

* Lưu ý: game chưa xuất hiện trên các kho ứng dụng của Việt Nam, do đó bạn phải chịu khó fake IP sang quốc gia khác tải game về trải nghiệm.

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới