Bom tấn Metaverse, “MetaCity M” chính thức công bố LISA sẽ đảm nhận vai trò người phát ngôn toàn cầu!

Game mobile MetaCity M chính thức thông báo, LISA - thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK nổi tiếng sẽ đóng vai trò người phát ngôn toàn cầu.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2022 Tin game

Game mobile “MetaCity M”- “Game mobile thế giới mở metaverse” đầu tiên trên thế giới do Gamamobi phát triển, chính thức thông báo, LISA – thành viên của nhóm nhạc nữ BLACKPINK nổi tiếng khắp Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ trực thuộc công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc YG, sẽ đóng vai trò là người phát ngôn toàn cầu.

Nổi tiếng trong giới âm nhạc và thời trang, cô ấy được biết đến với phong cách cá nhân dễ thương và đáng yêu ngoài sân khấu. Sự ngọt ngào của cô ấy phù hợp với thế giới metaverse của “MetaCity M” hiện đang gây bão trên khắp thế giới. Sự hợp tác xuyên quốc gia đáng kinh ngạc này cũng khiến cả thế giới mong chờ xem hai bên sẽ mang đến những bất ngờ gì trong tương lai!

Bom tấn Metaverse,
“MetaCity M”- game mobile metaverse đầu tiên trên thế giới chính thức công bố LISA là người phát ngôn toàn cầu!

Game mobile thế giới mở Metaverse đầu tiên trên thế giới, mọi điều kỳ ảo đều có thể trở thành hiện thực

“MetaCity M”, được phát triển từ năm 2020, tập trung vào chiến lược “Thế giới mở Metaverse”. Mỗi hành tinh trong “MetaCity M” có hơn 1.600 thị trấn nhỏ, 690 thành phố cấp 2, 55 thành phố cấp 1 và một thế giới phiêu lưu khổng lồ rộng hơn 510 triệu km vuông.

Bạn có thể là hàng xóm của bạn bè, lái xe, đi bộ và ngồi máy bay với những người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới để khám phá nhiều nơi khác nhau mỗi ngày, đi đến các khu vực bí mật trên đỉnh núi để ngắm bình minh, hoàng hôn và xuân, hạ, thu, đông, bạn cũng có thể đi tàu vũ trụ giữa các vì sao đến các hành tinh khác để thăm người chơi ở các thế giới khác nhau; trong trò chơi, bạn cũng có thể phát huy kỹ năng xây dựng của mình để phát triển các thị trấn cùng với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một thành phố metaverse độc ​​đáo.

Bom tấn Metaverse,
“MetaCity M” – game thế giới mở Metaverse đầu tiên trên thế giới sắp ra mắt người chơi!

Hy vọng rằng sau khi LISA gia nhập vào “MetaCity M”, sự hợp tác xuyên biên giới chưa từng có này chắc chắn sẽ khiến người chơi trên toàn thế giới mong chờ sự ra mắt chính thức của trò chơi năm nay. Những người chơi muốn biết thêm thông tin về người phát ngôn LISA, vui lòng đến trang web chính thức để đón đọc tin tức mới nhất.

Trang chủ https://metacitym.com/
Discord:https://discord.gg/JEFGR2FRt9
Twitter:https://twitter.com/MetaCityM
Facebook:https://www.facebook.com/mcm.gamamobi/
Instagram:https://www.instagram.com/metacitym/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc