Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam

Game mobile nhập vai hành động kết hợp thể thức đối kháng MOBA Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman đã được một NPH Game lớn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh mua về thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 09/10/2017 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai hành động kết hợp thể thức đối kháng MOBA mang tên Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Legend of The Swordsman đã được một NPH Game lớn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh mua về thành công, dự kiến sẽ sớm đến tay game thủ trong khoảng cuối năm nay.

* Lưu ý tựa game này khác hoàn toàn với 1 sản phẩm cùng tên đang có mặt ở thị trường Việt Nam.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Legend of The Swordsman thuộc thể loại MMO-ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi Beijing Le enjoy the move Technology Co., Ltd. Được biết đây là một sản phẩm game di động có phong cách thiết kế đồ họa 3D cao cấp, cách xây dựng thế giới quan và cốt truyện kiếm hiệp cổ trang đậm chất điện ảnh. Tất cả hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm gameplay hấp dẫn như cơ chế chiến đấu mang tính hành động rõ nét, kết hợp các nội dung đang thịnh hành hiện nay như hệ thống combo skill dồn điểm thể lực để xuất kỹ, cho phép linh hoạt chuyển từ thế Công sang Thủ khi đối chiến, áp dụng cơ chế QTE để tăng thêm lượng sát thương khi tiến vào trảm boss hay mở ra rất nhiều đấu trường MOBA thể thức 1vs1, 3vs3, 5vs5 leo rank đầy hấp dẫn.

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 0

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 1

Ngoài ra game cũng rất chú trong đến các yếu tố thẩm mỹ quan trong việc xây dựng và phát triển nhân vật khi đem đến hệ thống tạo hình, đồ thời trang, kho vũ khí – y phục phải nói là rất đa dạng về mặt ngoại hình. Đặc biệt phần cử động của nhân vật trông rất mượt mà khi diễn võ hay khinh công di chuyển. Hơn nữa khi kẻ địch bị trúng đòn còn có hiệu ứng tương tác vật lý như hất tung, làm choáng, đi chậm và đi kèm khá nhiều hiệu ứng khống chế có trong nội tại mỗi skill như trói buộc, thiêu đốt, tốc biến…tất cả hòng nâng cao cảm giác chiến đấu trong game lên ngưỡng độ đúng chuẩn võ học tranh tài nhất.

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 2

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 3

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 4

Không chỉ thế trò chơi này còn áp dụng hệ thống kết nối cộng đồng rất chin chủ, đảm bảo các hệ thống Tổ đội, Bang hội hay Kết hôn luôn được người chơi xem trọng mỗi khi tiến vào bất kỳ hoạt động PvE hay PvP hỗn chiến nào.

Trước mắt game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ 3D mobile mới chỉ mở ra 3 môn phái cơ bản để người chơi lựa chọn ban đầu gồm Hiệp khách, Nữ khách và Sát thủ, với mỗi môn phái đều có đặc thù khác nhau về kỹ năng chiến đấu, tầm gây sát thương trong mỗi đòn thế lẫn hệ thống trang bị, vũ khí sử dụng hoàn toàn chuyên biệt. Do vậy hứa hẹn tạo nên được một thế giới giang hồ rộng lớn với hàng trăm lãng khách không ai giống ai từ ngoại hình cho đến sở đoạn đối chiến.

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 5

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 6

Bởi lẽ trong game này người chơi sẽ được tùy ý thay đổi vũ khí, mở khóa võ học thất truyền của các phái khác không giới hạn, đồng thời ngoài kỹ năng môn phái ra thì bạn còn có thể luyện thêm võ học giang hồ, nội công tâm pháp nữa. Từ đó việc chọn lựa skill combo, kết hợp khía cạnh PK đề cao kỹ năng của người chơi luôn là thứ quyết định việc thắng bại trong mỗi ván tỷ võ của game. 

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 7

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 8

Và tất nhiên cũng giống như bao dòng game nhập vai luyện quái làm nhiệm vụ ở map dã ngoại, kết hợp đi phó bản vượt ải trảm boss săn đồ và tham gia hỗn chiến trong rất nhiều hoạt động chiến trường lớn nhỏ thì Kiếm Hiệp Truyền Kỳ 3D mobile cũng sở hữu các tính năng quen thuộc như Thú cưỡi, Cường hóa trang bị, Chế tạo vật phẩm, hệ thống Danh hiệu, Thành tựu và Giao dịch,..v…v…đầy quen thuộc.

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 9

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 10

Nhìn chung Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Legend of The Swordsman là một sản phẩm game mobile nhập vai kiếm hiệp có nội tại chất lượng cao ở cả mặt hình ảnh cho đến lối chơi. Hy vọng khi chính thức ra mắt tại Việt Nam, tựa game này sẽ chinh phục được hầu hết cảm tình của fan game kiếm hiệp lâu năm và người hâm mộ dòng game MOBA nói riêng.

Tham gia chơi thử bản China Tại đây

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 11

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 12

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 13

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 14

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 15

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 16

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 17

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 18

Bom tấn Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Legend of The Swordsman cập bến Việt Nam 19

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA