“Bom tấn kiếm hiệp 5 sao” Ngạo Kiếm 3D công bố ngày ra mắt chính thức

NPH Funtap chính thức công bố Ngạo Kiếm 3D - tựa game hội tụ tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 15/4 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 10/04/2020 Tin game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

NPH Funtap chính thức công bố Ngạo Kiếm 3D – tựa game hội tụ tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 15/4 tới đây.

Ngay sau khi công bố 2 đại sứ thương hiệu Đàm Vĩnh Hưng và Lê Bảo Bình thì NPH Funtap đã xác nhận luôn ngày chính thức ra mắt Ngạo Kiếm 3D. Theo đó, sự chờ đợi của cộng đồng game thủ sẽ được chấm dứt vào ngày 15/04 tới đây.

Sự vắng bóng của Ngạo Kiếm 3D Mobile trong những ngày vừa qua sau khi khép lại giai đoạn thử nghiệm đã khiến cho vô số người chơi “ngứa chân ngứa tay”. Không có những giây phút giải trí, cũng chẳng còn thế giới võ lâm đầy thử thách, nhiều game thủ tỏ ra rất sốt sắng mong được sớm tiếp tục đồng hành cùng tựa game này.

Game thủ đã có thể “kê cao gối ngủ ngon” khi biết được game sẽ ra mắt vào ngày 15/04 tới đây

Cũng khó có thể trách được sự đam mê tới cuồng say này của một bộ phận game thủ. Trong bối cảnh mà làng game Việt thiếu “vitamin kiếm hiệp” thì Ngạo Kiếm 3D xuất hiện với những tinh hoa bậc nhất như săn boss rớt đồ không khóa, tự do giao dịch hay các phụ bản đậm chất võ lâm, khiến game thủ không khỏi bồi hồi xúc cảm, hy vọng về một tương lai tươi sáng – thời kỳ hoàng kim của game kiếm hiệp cày cuốc lại được tái hiện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Ngạo Kiếm 3D tích hợp sẵn tính năng giải đấu trong chuỗi hoạt động PVP

Bên cạnh đó, để khẳng định đẳng cấp “triệu đô” của bom tấn kiếm hiệp 5 sao, NPH Funtap đã chi mạnh tay đầu tư cho dự án này. Ví dụ điển hình là cho tới thời điểm hiện tại, danh sách đại sứ thương hiệu của Ngạo Kiếm 3D có sự góp mặt của 2 tên tuổi lớn: “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ triệu views Lê Bảo Bình.

Hợp tác cùng dàn sao để nâng tầm thương hiệu chưa đủ, NPH Funtap còn treo thưởng Oto Vinfast trị giá nửa tỷ đồng là phần quà đua top Võ Lâm Minh Chủ. Đây là một sự kiện từ trước tới nay chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt.

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021