Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành

Marvel's Midnight Suns – một siêu phẩm lấy chủ đề các anh hùng Marvel chuẩn bị ra mắt. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2022 Tin game

Marvel’s Midnight Suns – một siêu phẩm lấy chủ đề các anh hùng Marvel chuẩn bị ra mắt. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Trong vài năm trở lại đây, chủ đề siêu anh hùng trong Marvel Comics liên tục được khai thác bởi các nhà làm phim và gặt hái nhiều thành công. Không dừng lại ở đó, ngay cả các nhà làm game cũng không muốn bỏ qua “mỏ vàng” này.

Mặc dù các nền tảng di động vẫn chưa thể truyền tải được hết những trải nghiệm tuyệt vời như cách các bộ phim siêu anh hùng bom tấn mang đến cho khán giả, nhưng thị phần game di động với chủ đề game này luôn được khai thác triệt để và Marvel’s Midnight Suns là một ví dụ điển hình.

Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành 0

Được đỡ đầu bởi nhà sản xuất có tiếng, Marvel’s Midnight Suns là thành quả của sự kết hợp giữa Disney và Marvel. Nó đưa game thủ tới cuộc chiến của các siêu anh hùng trước kẻ thù Nekron, một trong những thế lực hùng mạnh nhất vũ trụ.

Là tựa game miễn phí lấy đề tài siêu anh hùng, Marvel’s Midnight Suns quy tụ một dàn nhân vật nổi tiếng như Batman, Superman, Green Lantern, … Người chơi sẽ cảm thấy hài lòng với những hiệu ứng hình ảnh 3D tuyệt vời, âm thanh cháy nổ và bắn phá được đầu tư cũng như phần đồ họa được thiết kế hoành tráng.

Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành 1

Nhá hàng bởi một đoạn trailer không quá dài song Marvel’s Midnight Suns đã đủ khiến game thủ rạo rực bởi loạt cảnh chất như nước cất. Quan trọng nhất là Marvel’s Midnight Suns đã chính thức ấn định ngày phát hành vào 2/12 trên tất cả các nền tảng. Mặc dù bị lùi lịch so với dự kiến nhưng chắc chắn những chi tiết được hé lộ trong đoạn trailer vừa qua sẽ là động lực to lớn để game thủ hào hứng chờ đợi ngày ra mắt.

Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Netflix và Tilting Point hợp tác cho Spongebob: Get Cooking và Narcos: Cartel Wars Unlimited

Thông qua đoạn video, có thể thấy tựa game vẫn sử dụng nội dung xoay quanh những câu chuyện chống lại thế lực bóng tối. Trong game, bạn sẽ gặp lại Lilith – một nhân vật phản diện với sức mạnh giải phóng những sinh vật đến từ địa ngục, mang tới sự đe dọa dành cho cả vũ trụ.

Có vẻ, tựa game vẫn giữ nguyên cách chơi của thể loại RPG truyền thống, dàn dựng được những hình ảnh khá chi tiết và tỉ mỉ từ những bước di chuyển của nhân vật đến hệ thống đánh boss hay các kĩ năng nâng cấp vũ khí và sức mạnh.

Bom tấn hợp tác giữa Disney và Marvel chính thức ấn định ngày phát hành 3

Hiện tại, các thông tin về Marvel’s Midnight Suns vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, các chi tiết cơ bản cũng đã dần được hé lộ. Hãy cùng 2game chờ đón siêu phẩm này ra mắt vào ngày 2/12 tới nhé!

Trang chủ: https://midnightsuns.2k.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản