Bom tấn game Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena

Game mobile nhập vai đánh theo lượt nổi tiếng nhất trong năm 2016 Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã được tập đoàn Garena đàm phán thành công với NetEase để giành quyền phân phối tựa game này ra thị trường Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2017 Tin game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile nhập vai đánh theo lượt nổi tiếng nhất trong năm 2016 Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile đã được tập đoàn Garena đàm phán thành công với NetEase để giành quyền phân phối tựa game này ra thị trường Đông Nam Á. 

Hiện tại phiên bản ngôn ngữ Thái Lan đã hoàn tất và dự kiến sớm ra mắt người chơi xứ chùa vàng vào tháng 11/2017 tới, trong khi đó phiên bản Việt hóa cũng đang gấp rút được hoàn tất. Như vậy sau bom tấn Blade and Soul được kích nổ trên thị phần PC thì Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile hứa hẹn sẽ là “quả bom” tiếp theo của đơn vị này trên thị phần mobile game.

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 0

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 1Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về game Âm Dương Sư Mobile.

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 2

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Bên cạnh đó là trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác.

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 3

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 4

Bên cạnh với chất lượng đồ họa miễn chê, Âm Dương Sư Mobile còn thuyết phục người chơi rằng đây là một sản phẩm khai thác nguồn gốc Nhật Bản khi có phần lồng tiếng nhân vật hoàn hảo bởi những “seiyuu” nổi tiếng, mỗi tình tiết đối thoại cốt truyện đều được lồng tiếng hoàn chỉnh, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể mở khóa rất nhiều nhân vật phong phú với tạo hình diện mạo đẹp mắt kèm theo thông tin được diễn viên nào lồng tiếng.

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 5

Bom tấn game Onmyoji - Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena 6

Trên phương diện gameplay, trò chơi kết hợp những yếu tố của thể loại thẻ bài phổ biến hiện nay với hình thức J-RPG đánh theo lượt cổ điển. Cụ thể hơn cơ chế chiến đấu có sử dụng thanh ATB, nhân vật nào có tốc độ nhanh, chạy hết thành trước sẽ đến lượt tấn công, với mỗi nhân vật lại có 3 chiêu thức kỹ năng chủ động ngoại trừ nhân vật chính có nhiều hơn để thay đổi, và tất cả nhân vật đều có chung một bình linh lực.

Trang chủ china https://yys.163.com
Fanpage Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile Thái Lan https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim