Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia

Diablo Immortal là một trong những dự án game nhập vai lớn nhất trong những năm gần đây, khi đem thế giới Diablo PC đến cho game thủ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 23/04/2021 Tin game

Diablo Immortal là một trong những dự án game nhập vai lớn nhất trong những năm gần đây, khi đem thế giới Diablo PC đến cho game thủ Mobile.

Mặc dù để lại khá nhiều dấu hỏi lớn trong cộng đồng khi chính thức giới thiệu Diablo Immortal ở Blizzcon 2018. Nhưng Diablo Immortal vẫn là một trong những dự án lớn và thu hút nhất từ trước đến nay trên nền tàng mobile. Cuối cùng sau 3 năm dài chờ đợi, Diablo Immortal đã ra mắt thử nghiệm giới hạn ở Australia, và đây cũng chính là khúc ca khải huyền đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của chúa quỷ trên nền tảng mobile.

Mặc dù chỉ mở cửa thử nghiệm giới hạn với 10.000 người may mắn tuy nhiên sức hút của Diablo là cực kỳ mạnh mẽ đối với game thủ mobile. Hiện tại phiên bản test chỉ hỗ trợ nền tảng Android và game thủ phải thật may mắn mới có thể chen chân vào hệ thống ở thời điểm này.

Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia 0
Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia 1

Ngay khi đặt bước chân đầu tiên vào game, người chơi sẽ được chọn một trong 5 class gồm Barbarian, Wizard, Monk, Demon Hunter và Crusader. Diablo Immortal đem lối chơi truyền thống đến với game thủ mobile. Qua đó game thủ sẽ đi theo tuyến nhiệm vụ, gặp gỡ và tìm hiểu cốt truyện cũng như tham gia vào những chế độ chơi thám hiểm hầm ngục PvP cùng những người chơi khác.

Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia 2
Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia 3
Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia 4

Về cơ bản thì công thức của Blizzard là khá chuẩn bài với những tựa game nhập vai ngày nay. Tuy nhiên với Diablo đây lại là một câu chuyện khác, nhất là khi những game thủ trung thành của dòng game đang ngày càng đòi hỏi nhiều hơn. Do đó nếu không có sự đổi mới hoặc một cái gì đó thật sự đột phá thì Diablo Immortal không chỉ rơi vào quên lãng mà còn trở thành biểu tượng đáng xấu hổ khi nhà phát triển muốn hồi sinh một huyền thoại.

Bom tấn Diablo Immortal chính thức ra mắt thử nghiệm ở Australia 5

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký tải phiên bản thử nghiệm Android tại đây (lưu ý phiên bản thử nghiệm chỉ vừa ra mắt ở khu vực Australia).

Trang chủ: https://diabloimmortal.com/en-us

Tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20