Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga

Thêm 1 nhân vật mới góp mặt vào thế giới hội tụ đầy đủ anh hùng trong Đấu trường Manga, lần này là 1 nhân vật đến từ bộ truyện Bleach.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2016 Tin game

Thêm 1 nhân vật mới góp mặt vào thế giới hội tụ đầy đủ anh hùng trong Đấu trường Manga, lần này là 1 nhân vật đến từ bộ truyện Bleach.

Tiếp tục làm người chơi phải bất ngờ với các nhân vật mới xuất hiện trong Đấu Trường Manga, bản update lần này mang tên “Bóng Đêm Hắc Ám” sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho không chỉ những người chơi cũ mà còn cả những người mới gia nhập vào tựa game dành riêng cho fan manga này.

Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga 0Bản cập nhật mới mang tên: Bóng Đêm Hắc Ám

Tướng mới Hitsugaya

Rất nhiều nhân vật trong Bleach đã xuất hiện ở Đấu Trường Manga như Rangiku, Rukia, Ichigo hay Orihime, tất cả đều thể hiện một sức mạnh “không thể coi thường” từ trong truyện cho đến game. Và nhân vật lần này cũng đến từ bộ truyện Bleach, một chàng trai với mái tóc trắng đặc trưng cùng khả năng chiến đấu không thua kém ai: Toshiro Hitsugaya, đội trưởng đội số 10 thuộc Gotei 13.

Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga 1Toshiro Hitsugaya, đội trưởng đội số 10 thuộc Gotei 13

Mặc dù còn rất trẻ, nhưng tính cách của Hitsugaya rất chín chắn và nghiêm túc, anh còn là người ghét sự lãng phí thời gian và thu hút sự chú ý không cần thiết. Đặc biệt, Hitsugaya rất hay bị mọi người nhầm lẫn là… học sinh tiểu học.

Đến với Đấu Trường Manga, Hitsugaya trở thành một “quân bài chiến thuật” ở vị trí hàng giữa. Gần giống như Rukia, sức mạnh của Hitsugaya nằm ở sát thương phép lớn và khả năng đóng băng cực kì nguy hiểm. Không biết rằng, nếu kết hợp cả 2 trong cùng 1 đội hình, đối thủ sẽ làm cách nào để chống đỡ việc liên tục bị kiểm soát bằng cách đóng băng. Hitsugaya hứa hẹn sẽ là một vị tướng hàng giữa cực hot trong tương lai.

Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga 2Hitsugaya trở thành một “quân bài chiến thuật” ở vị trí hàng giữa

Mở map mới: Thế Giới Hắc Ám

Tiếp tục với là một tính năng mới cực hấp dẫn xuất hiện trong Đấu Trường Manga: Thế Giới Hắc Ám. Map mới Thế Giới Hắc Ám mở vào level 60, trong chế độ chơi này, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, đó là các hồn tướng S trở lên. Tuy nhiên để đạt được phần thường này, các anh hùng cũng cần phải vượt qua nhiều thử thách, phá vỡ giới hạn sức mạnh của đội hình, đôi khi sẽ gặp phải đám quái vật nguy hiểm, đôi khi lại may mắn gặp được những rương báu quý hiếm.

Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga 3

Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga 4Chế độ chơi mới: Thế Giới Hắc Ám

“Đây quả thực là chế độ chơi thú vị nhất từ trước đến nay, tuy có hơi may rủi nhưng với phần thưởng lớn như vậy, dù có gặp phải quái hay Boss nào mình cũng sẽ quyết tâm đánh bại đến cùng” – Bạn Trang, một nữ game thủ xinh đẹp trong Đấu Trường Manga nhận xét.

Nhiều người cũng nói rằng, phần thưởng như vậy là quá “hời” khi tham gia Thế Giới Hắc Ám, và phỏng đoán rằng sức mạnh của các Boss hay quái gặp phải chắc hẳn sẽ rất “kinh khủng khiếp”. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, liệu tính năng này có giúp các anh hùng sưu tập tướng dễ dàng hơn, hay chỉ khiến game thủ “ăn hành” ngày một nhiều.

Ưu hóa nhiều tính năng, hỗ trợ tối đa game thủ

Đồng hành cùng tướng mới và map mới, hàng loạt tính năng sẽ được cải tiến trong bản update lần này, trong đó có nhiều thay đổi đến từ chính những đóng góp của game thủ.

Bộ truyện tranh Bleach tiếp tục “xâm chiếm” Đấu Trường Manga 5Hàng loạt tính năng được cải tiến trong bản update lần này

Bản cập nhật Bóng Đêm Hắc Ám sẽ ưu hóa Bang Chiến, quy tắc ghép cặp, quy tắc tích điểm, chiến đấu lúc mở đầu, khung chiến đấu, tránh vấn đề lỗi dữ liệu, điều chỉnh tăng phần thưởng của các sự kiện ingame. Tất cả những thay đổi này đều hướng đến sự thuận tiện nhất cho người chơi, đem lại một trải nghiệm “mượt mà” nhất khi tham gia vào Đấu Trường Manga.

Tham gia ngay Đấu Trường Manga để trải nghiệm phiên bản “Bóng Đêm Hắc Ám” cùng vị tướng mới đến từ thế giới Bleach: Hitsugaya.

Trang chủ: Dautruongmanga.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt