BnB M – Phiên bản Boom Mobile chính chủ từ Hàn Quốc sắp ra mắt

BnB M chính là phiên bản Boom Mobile chính chủ từ nền tảng PC khi xưa đi kèm những sự cải tiến, thêm thắt hợp mốt nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 21/02/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

BnB M

Thật bất ngờ khi cùng một thời điểm cả công ty NEXON và Tencent đều đồng loạt nhá hàng sản phẩm BnB M – Phiên bản Boom Mobile chính chủ từ nền tảng PC khi xưa dự kiến sớm ra mắt vào tháng 3/2019 tới.

Thể loại game đặt bom đã từng đạt được thành công đáng kể ở thị trường Việt Nam kể từ những phiên bản Bomberman đời đầu trên hệ máy Snes cho tới thời điểm ra mắt Boom Online trên PC của ông lớn VNG. Thể loại này ngay từ đầu đã tỏ ra rất phù hợp với nền tảng mobile khi xu hướng giải trí nhanh gọn lẹ đang được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, cho tới nay thì những người chơi ở Việt Nam vẫn chưa được chạm tay vào một sản phẩm Boom chơi trực tuyến chất lượng nào trên di động cả. Có chăng cũng chỉ là những phiên bản chơi tính điểm, cày phó bản, chơi offline theo dạng mini game thường thấy trên các kho ứng dụng của iOS và Android.

Bước sang năm 2019, khi xu hướng kinh doanh game mobile online đang bùng nổ trên toàn cầu thì thể loại chơi game đặt bom trên PC cũng đang dần dịch chuyển mạnh mẽ lên thiết bị di động. Cụ thể nhà sản xuất Nexon – Hàn Quốc đã bắt tay với công ty Tencent – Trung Quốc để cho ra đời tựa game BnB M – Phiên bản Boom Mobile chính chủ từ nền tảng PC khi xưa đi kèm những sự cải tiến, thêm thắt hợp mốt nhất.

2game-BnB-M-anh-1.jpg (900×471)

Theo đó game mobile BnB M kế thừa toàn bộ bản quyền nội dung, hình ảnh từ Boom Online trên PC và được tái dựng lại gameplay sao cho phù hợp trên thiết bị smartphone nhất. Game cũng có các chế độ chơi cơ bản như PvP, PvE,…đi kèm các lớp nhân vật, trang phục quen mắt với những ai đã từng chơi qua bản Boom Online trên máy tính. Được biết ở phiên bản thử nghiệm sắp ra mắt vào tháng 3/2019 tới, game sẽ có những chế độ chơi thú vị sau:

2game-BnB-M-anh-2.jpg (900×505)

-Truyền thống:  Đây là cơ chế chơi đặt bomb đối kháng cơ bản nhất của seri game Boom Online. Thông qua mode chơi này 4 người sẽ chia thành 2 đội Xanh – Đỏ để đối chiến với nhau trên một bản đồ vừa đủ. Tất nhiên để dành chiến thắng người chơi cần di chuyển khôn khéo đặt những quả bomb vừa tầm để làm sặc nước đối phương.

2game-BnB-M-anh-6.jpg (900×505)

-Sinh tồn: Đây có lẽ là mode chơi thời thượng nhất của dòng game đặt Boom Online  từ xưa đến nay và tỏ ra bắt kịp xu hướng Battle Royale toàn cầu nhất mà NSX NEXON  và đối tác Tencent phối hợp tạo ra. Theo đó chế độ này sẽ cho phép 16 người tranh đấu với nhau trong một bản đồ rộng để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng. Ở đó vẫn có những mô tuýp quen thuộc như chạy bo, nhặt đồ, sử dụng kỹ năng để tạo ra các đòn sát thương diện rộng và uy lực hơn kiểu đặt bomb truyền thống.

2game-BnB-M-anh-4.jpg (900×505)

-Xếp hạng: Như bao thể loại game Thể thao điện tử khác, chế độ này cho phép người chơi có thể solo hoặc tổ đội 2 người để thi đấu tích điểm leo rank.

2game-BnB-M-anh-5.jpg (900×505)

-Tham ăn: Đây là một chế độ chơi đậm tính giải trí gây cười, khi mà luật lệ đưa ra là nhân vật nào càng thu thập được nhiều bánh kẹo trong ván đấu nhất thì sẽ giành chiến thắng.

-Tùy chỉnh: Với chế độ này bạn có thể tùy chỉnh phòng thi đấu, luật lệ chơi theo ý muốn và mời những người bạn của mình vào tham gia cùng. Đây cũng được cho là một công cụ hỗ trợ đắc lực để tất cả người chơi BnB M sau này có thể tự đứng ra tổ chức làm giải đấu riêng.

2game-BnB-M-anh-3.jpg (900×505)

-Kho Báu:  Đây là một chế đội chơi trí tuệ và chiến thuật, đòi hỏi người chơi phải đổ xí ngầu và tính các nước đi khoa học để có thể mở được thật nhiều rương báu cho mình.

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm
Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4Al

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc