Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào?

Đó chính là Mơ Màng, Thịt Mỡ, Mật Ngọt, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, Khò Khò vô cùng quen thuộc với những ai từng chơi qua Boom Online.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2019 Tin game
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Đó chính là Mơ Màng, Thịt Mỡ, Mật Ngọt, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, Khò Khò vô cùng quen thuộc với những ai từng chơi qua Boom Online.

Là phiên bản di động chính chủ của tưa game kinh điển Boom Online trên PC mà BnB M hứa hẹn đem tới cho người chơi những cảm giác quen thuộc nhất từ phần hình ảnh, nội dung cho đến các nhân vật và lối chơi vui nhộn nữa. Theo đó ở phiên bản đầu trò chơi sẽ ra mắt 6 lớp nhân vật quen thuộc gồm Mơ Màng, Thịt Mỡ, Mật Ngọt, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, Khò Khò với mỗi người có một năng lực tác chiến hoàn toàn khác nhau.

Có thể bạn muốn đọc thêm đấy: Cảm nhận BnB M: Một trải nghiệm đặt bom mượt mà khi xưa trên nền tảng di động tân tiến

-Mơ Màng: Khi một trong những đồng đội của Mơ Màng bị hạ gục, tốc độ của Mơ Màng được tăng tối đa trong thời gian ngắn.

Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào? 0

– Thịt Mỡ: Với một thân hình “ục ịch” nhưng kỹ năng của Thịt Mỡ không hề đơn giản. Thịt Mỡ có thể ăn các vật phẩm để giảm thời gian hồi chiêu siêu kỹ năng của anh ấy.

Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào? 1

-Mật Ngọt: Một cô gái bé nhỏ có sức mạnh không thể tuyệt vời hơn được! Khi Mật Ngọt giải cứu một đồng đội, cô ấy sẽ nhận được tàng hình và tăng tốc độ chạy trong thoáng chốc!

Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào? 2

-Bé Bỏng: Một đứa nhóc thông minh với một cái núm trong miệng. Khi Bé Bỏng làm một đối thủ bị sặc nước, tốc độ của Bé Bỏng sẽ tăng lên tạm thời.

Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào? 3

-Nhanh Nhẩu: Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để giúp bạn vượt qua cuộc chiến bóng nước này, Nhanh Nhẩu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời! Khi Nhanh Nhẩu giải cứu một đồng đội, đồng đội đó sẽ tạm thời nhận được một tấm khiên trong thời gian ngắn!

Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào? 4

-Khò Khò: Một người nóng tính nhưng lại rất người dễ thương! Hãy nhớ đừng để Khò Khò đánh lạc hướng các bạn! Một khi Khò Khò thoát khỏi bóng nước, tốc độ của Khò Khò được tăng tạm thời!

Game đặt bom BnB M sẽ mang đến những nhân vật quen thuộc nào? 5

Được biết hiện tại trò chơi đang mở trang đăng ký sớm trên kho ứng dụng Google Play và App Store, dự kiến khi ra game vào ngày 21/3/2019 tới sẽ có luôn cả gói ngôn ngữ tiếng Việt.

Trang chủ: https://bnbm.nexon.com
Fanpage: https://www.facebook.com/cabnbm
Link đăng ký trước: https://i.nx.com/4Al

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này