Blue Archive – Hành trình tìm kiếm điều kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày

Blue Archive là tên gọi chính thức của sản phẩm Project MX - game mobile nhập vai mới được phát triển bởi studio NAT Games, công ty con của NEXON.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2020 Tin game

Blue Archive là tên gọi chính thức của sản phẩm Project MX – game mobile nhập vai mới được phát triển bởi studio NAT Games, công ty con của NEXON.

Nếu bạn chưa biết thì studio NAT Games của Hàn Quốc – công ty con của NEXON trước đó đã tạo ra các tựa game cực kỳ chất lượng như HIT, Overhit và V4. Blue Archive chính là tựa game mobile mới nhất của họ.

Blue Archive - Hành trình tìm kiếm điều kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày 0

Tuy nhiên thay vì cho ra mắt đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc như thông thường thì Blue Archive Mobile lại lựa chọn thị trường Nhật Bản. Một điều đáng ngạc nhiên nữa là tựa game này sẽ không được phát hành bởi NEXON Nhật Bản mà là Yostar (nhà xuất bản Arknights) có kinh nghiệm phong phú hơn.

Blue Archive - Hành trình tìm kiếm điều kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày 1

Tuy chưa có hình ảnh cũng như tiết lộ về gameplay chính thức nhưng Blue Archive sẽ cho người chơi nhập vai thành những giáo viên, người dẫn dắt các học sinh của mình giải quyết các sự cố khác nhau xảy ra trong thành phố. Từ đó xây dựng nên một hành trình mà trong suốt những thử thách bạn sẽ tìm thấy nhiều điều kỳ diệu trong cuộc sống thường ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS

Game bắt đầu giai đoạn thử nghiệm CB tại Nhật Bản bắt đầu từ nay đến hết ngày 31/7/2020. Sẽ có tổng cộng 1.000 người tham gia được chọn cho thử nghiệm CB. Nếu vượt quá 1000 người thì sẽ lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Thêm vào đó thì lần thử nghiệm giới hạn này chỉ có sẵn cho Android ( phiên bản 8.0 trở lên). Sau đó sẽ mở thêm một đợt thử nghiệm khác bao gồm các thiết bị iOS.

Blue Archive - Hành trình tìm kiếm điều kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày 2

Yostar dự kiến sẽ cho ra mắt chính thức tại Nhật Bản cũng trong năm 2020 (tức là sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc) cho cả hai hệ điều hành Android và iOS. Hiện tại chưa có thêm thông tin về việc dự án này có được mở rộng phát hành quốc tế hay không.

Trang chủ: https://bluearchive.jp/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới