Bloodstained: Ritual of the Night cập nhật miễn phí Zangetsu

Cùng với việc đem đến nhân vật mới là Zangetsu, Bloodstained: Ritual of the Night bất ngờ trở thành tựa game hành động cổ điển được săn đón.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2021 Tin game

Cùng với việc đem đến nhân vật mới là Zangetsu, Bloodstained: Ritual of the Night bất ngờ trở thành tựa game hành động cổ điển được săn đón.

Được phát hành toàn cầu bởi Netease Games Global, Bloodstained: Ritual of the Night là tựa game hành động nhập vai hấp dẫn được phát triển bởi ArtPlay theo phong cách của tựa game huyền thoại Castlevania. Mặc dù đã ra mắt một thời gian và không còn quá xa lạ đối với game thủ phương Tây, tuy nhiên bằng việc cập nhật hoàn toàn miễn phí nhân vật Zangetsu, Bloodstained: Ritual of the Night lại một lần nữa trở thành đề tài nóng hổi trong cộng đồng game thủ mobile.

Bloodstained: Ritual of the Night được xem là truyền nhân duy nhất của Castlevania, và chính bản thân tựa game này cũng mang nhiều nét tương đồng khi được phát triển bởi Koji Igarashim nhà phát triển tựa game Castlevania trên nền tảng Play Station. Game sẽ cuốn bạn vào cuộc phiêu lưu của Miriam một cô bé mồ côi và hành trình thám hiểm lâu đài Gothic của cô. Đặc biệt trong Bloodstained: Ritual of the Night game thủ có thể sử dụng hơn 107 loại vũ khí đi kèm 23 kỹ năng riêng của Miria

Bloodstained: Ritual of the Night cập nhật miễn phí Zangetsu 0
Bloodstained: Ritual of the Night cập nhật miễn phí Zangetsu 1

Dành cho những ai chưa biết thì Zangetsu là một thợ săn quỷ, một chiến binh khát máu được lồng tiếng bởi diễn viên David Hayter, ông này cũng chính là diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Solid Snake của dòng game huyền thoại Metal Gear Solid.

Bloodstained: Ritual of the Night cập nhật miễn phí Zangetsu 2

Theo cốt truyện chính, game thủ có thể gặp Zangetsu trong phần chơi của Miriam. Zangetsu sở hữu thanh kiếm huyền thoại Zangetsuto và thân thủ nhanh nhẹn cùng hàng loạt đồ chơi nguy hiểm đi kèm như dao găm, móc câu… Và game thủ có thể sở hữu anh chàng này sau khi hoàn thành toàn bộ phần chơi chiến dịch mà không cần trả thêm phí.

Bloodstained: Ritual of the Night cập nhật miễn phí Zangetsu 3

Game thủ yêu thích đòng game cổ điển này có thể theo dõi thêm thông tin và tải Bloodstained: Ritual of the Night trải nghiệm tại đây:

Tải về trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật