Blood of Steel – Game chiến thuật quy tụ chiến tướng tự cổ chí kim

Blood of Steel là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn quy tụ dàn chiến tướng mạnh nhất lịch sử Đông Tây tự cổ chí kim.

Người đăng: Ngày đăng: 09/06/2021 Tin game

Blood of Steel là tựa game nhập vai chiến thuật hấp dẫn quy tụ dàn chiến tướng mạnh nhất lịch sử Đông Tây tự cổ chí kim.

Được phát triển bởi YC Games, Blood of Steel là tựa nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn mà game thủ có thể nhập vai vào những chiến tướng lừng danh sử sách như Quan Vũ, Lữ Bố, Alexander đại đế, Joan… thống lĩnh tam quân chinh phạt thế giới. Hiện tại game thủ có thể trải nghiệm miễn phí tựa game chiến thuật hấp dẫn này thông qua Steam.

Blood of Steel - Game chiến thuật quy tụ chiến tướng tự cổ chí kim 0

Blood of Steel là một trò chơi đối kháng online, game thủ có thể Joan, Caesar, Alexander hay thậm chí là Gia Cát Lượng, Quan Vân Trường… những anh hùng lịch sử từng ghi dấu ấn trên khắp thế giới. Qua đó game thủ sẽ thống lĩnh quân đội và chỉ huy hàng nghìn người lính xông vào trận địa quân thù.

Blood of Steel - Game chiến thuật quy tụ chiến tướng tự cổ chí kim 1

Điểm đặc sắc trong phong cách của Blood of Steel chính là kết hợp hài hòa lối chơi nhập vai và tính chiến thuật như Total War. Qua đó game thủ vừa có thể tả xung hữu đột như Dynasty Warrrior vừa có thể dễ dàng điều động binh lính công thành hoặc chiếm cứ điểm khác.

Blood of Steel - Game chiến thuật quy tụ chiến tướng tự cổ chí kim 2

Chế độ chơi của game cũng vô cùng đa dạng khi bạn có thể tham gia chiếm cứ điểm hoặc pvp thi tài điều binh khiển tướng cùng những người chơi khác. Thậm chí game thủ còn có thể thi tài trở thành đệ nhất chiến tướng với chế độ xếp hạng, vây thành, lập quốc và trở thành huyền thoại.

Blood of Steel - Game chiến thuật quy tụ chiến tướng tự cổ chí kim 3

Đồ họa cũng là điểm nhấn thú vị nhất của game khi không chỉ khắc họa chi tiết từng chiến tướng mà còn đem đến môi trường vô cùng rộng lớn và khắc nghiệt đến cho game thủ. Và với một tựa game chiến thuật thì chỉ cần tận dụng được địa lợi và thời tiết ủng hộ thì bạn đã nắm hơn 50% chiến thắng trong tầm tay.

Blood of Steel - Game chiến thuật quy tụ chiến tướng tự cổ chí kim 4

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải Blood of Steel trải nghiệm tại đây:

Tải game trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt