Bless Mobile – Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á

Bless Mobile là tựa game nhập vai bom tấn sở hữu đồ họa chuẩn mực PC đang chuẩn bị đổ bộ khu vực Đông Nam Á vào đầu năm 2021.

Người đăng: Ngày đăng: 08/01/2021 Tin game
Bless Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: JOYCITY Corp

Bless Mobile

Bless Mobile là tựa game nhập vai bom tấn sở hữu đồ họa chuẩn mực PC đang chuẩn bị đổ bộ khu vực Đông Nam Á vào đầu năm 2021.

Được phát triển bởi Joycity Corp, Bless Mobile là tựa game nhập vai với đồ họa đỉnh cao trên nền tảng Unreal Engine 4. Thậm chí ở lần đầu ra mắt vào năm 2020, Bless Mobile ngay lập tức chinh phục những game thủ mobile khó tính nhất với đồ họa đẹp không thua bất kỳ tựa game nhập vai PC nào và lối chơi cực kỳ lôi cuốn.

Thậm chí đồ họa của Bless còn chân thực đến mức khiến game thủ choáng ngợp với hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng chi tiết cũng như độ khử răng cưa cực cao. Nhờ đó những quang cảnh tuyệt đẹp như đỉnh núi cao vạn trượng, bình nguyên xanh ngát hay rừng núi bạt ngàn đều trở thành điểm nhấn khiến game thủ lưu luyến không rời trên bước đường phiêu lưu.

Bless Mobile - Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á 0

Bên cạnh đó ngay từ bước chuẩn bị đầu tiên, Bless Mobile đã khiến game thủ khó lòng lựa chọn với 4 chủng tộc gồm: Aqua Elf, Pantera, Masque và Habichts cùng 5 nghề nghiệp khác nhau. Mỗi nghề nghiệp đều tương ứng với những kỹ năng phối hợp và vũ khí đặc biệt tạo tiền đề cho game thủ bắt đầu những bước đi đầu tiên trong cuộc hành trình viết nên câu chuyện của riêng mình.

Bless Mobile - Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á 1

Ngoài ra khi lên cấp độ cao và mở khóa nhiều kỹ năng hơn, cơ chế điều khiển quen thuộc của game cũng góp phần không nhỏ tạo cảm hứng cho game thủ khi giúp họ linh hoạt di chuyển và tung chiêu thức. Đó là chưa kể đến những hiệu ứng đi kèm tạo nên một phong cách chiến đấu đậm chất hành động đã tay sướng mắt.

Bless Mobile - Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á 2

Điều thú vị là hệ thống PVE trong game Bless Mobile được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng. Khác với những tựa game nhập vai trên thị trường hiện nay, game thủ không đơn giản chỉ tiêu diệt quái vật và qua ải mà mỗi phụ bản, hầm ngục trong game còn đi kèm yếu tố giải đố hóc búa để thử thách khả năng tư duy cũng như tính kiên nhẫn của game thủ. Ngoài ra Boss trong đó cũng không hề dễ tiêu diệt làm tăng độ khó cho trò chơi.

Bless Mobile - Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á 3

Hiện tại Bless Mobile đã mở cửa đăng ký trước trên Android và iOS, dự kiến sẽ mở cửa chính thức ở Thái Lan vào cuối tháng 1-2021. Tuy nhiên game thủ Việt Nam vẫn có thể đăng ký và chơi bằng phiên bản tiếng Anh.

Bless Mobile - Bom tấn Hàn Quốc đặt bước chân đầu tiên tới Đông Nam Á 4

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game tại đây:

Trang chủ: https://www.blessmobile.com/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt