BlazBlue Alternative: Dark War – Game đỉnh Nhật Bản ra mắt trong tháng 2

Không chỉ nổi tiếng với tựa game đối kháng, giờ đây BlazBlue Alternative: Dark War lại là tựa game nhập vai đầy tiềm năng sắp ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2021 Tin game

Không chỉ nổi tiếng với tựa game đối kháng, giờ đây BlazBlue Alternative: Dark War lại là tựa game nhập vai đầy tiềm năng sắp ra mắt.

BlazBlue là một trong những thương hiệu game đối kháng nổi tiếng của Nhật Bản, tuy nhiên sắp tới đây nhắc đến BlazBlue ngoài việc nghĩ đến game đối kháng thì nhập vai mobile sẽ là điều được game thủ nhắc đến nhiều nhất trong năm 2021.

Nguyên nhân thật sự là do nhà phát triển Arc System Works mới đây đã nhá hàng phiên bản mobile mới mang tên BlazBlue Alternative: Dark War sẽ sớm ra mắt trong tháng 2-2021. Đặc biệt đây sẽ là một bước đột phá mới khi BlazBlue Alternative sẽ là một tựa game nhập vai.

BlazBlue Alternative: Dark War - Game đỉnh Nhật Bản ra mắt trong tháng 2 0

Được phát triển bởi Linked Brain studio, một chi nhánh giàu kinh nghiệm khi từng tham gia sản xuất Symphogear XD UNLIMITED, Fate/Grand Order… BlazBlue Alternative không chỉ thừa hưởng toàn bộ công nghệ và tinh hoa của những đàn anh đi trước mà còn được chăm chút kỹ lưỡng bởi Toshimichi Mori, cha đẻ của dòng game BlazBlue. Do đó game thủ hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của tựa game nhập vai Nhật Bản này.

BlazBlue Alternative: Dark War - Game đỉnh Nhật Bản ra mắt trong tháng 2 1

Bên cạnh đó thông qua trailer, không khó để nhận ra BlazBlue Alternative: Dark War sẽ “làm lại” một phần cốt truyện BlazBlue. Qua đó đem tới cái nhìn cận cảnh cũng như dễ tiếp cận hơn với game thủ Việt Nam và quốc tế.

BlazBlue Alternative: Dark War - Game đỉnh Nhật Bản ra mắt trong tháng 2 2

Hiện tại BlazBlue Alternative: Dark War mới chỉ mở đăng ký trước ở Nhật Bản, game thủ yêu thích dòng game Blazblue có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước qua link sau:

Trang chủ: https://www.blazblue.jp/bbdw/

Đăng ký trước tại đây

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam