Blade & Soul Việt Nam sắp cập nhật lớp nhân vật mới Xạ Thủ

Vào giữa tháng 5/2018 này, NPH Garena sẽ tiến hành cập nhật lớn cho game nhập vai hành động Blade & Soul Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2018 Tin game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Vào giữa tháng 5/2018 này, NPH Garena sẽ tiến hành cập nhật lớn cho game nhập vai hành động Blade & Soul Việt Nam.

Để giới thiệu cho bản cập nhật cực khủng của Blade & Soul với tâm điểm là sự xuất hiện của hệ phái mới Xạ Thủ, NPH Garena Việt Nam đã ra mắt cả một bộ phim ngắn kèm theo đó là mini game dành cho game thủ tham gia nhận thưởng.

Blade & Soul Việt Nam sắp cập nhật lớp nhân vật mới Xạ Thủ 0

Đoạn video mở màn với cảnh người chơi tranh tài PvP trong Blade & Soul với nhân vật Kiếm Sư để thua sau chuỗi 12 trận thắng liên tiếp và bị cộng đồng game thủ chêu trọc, khinh thường. Và sau đó nhờ có hệ phái mới Xạ Thủ, anh chàng đã tiếp tục có được thắng lợi.

Blade & Soul Việt Nam sắp cập nhật lớp nhân vật mới Xạ Thủ 1

Cuối video, Garena đã nhá hàng khá nhiều thông tin thú vị trong bản cập nhật mới bao gồm: Hệ phái mới: Xạ Thủ; tính năng mới: Bang Hội Chiến, Phòng Trang Phục; 2 sự kiện là GunslingerTruy Tìm Ngọc Rồng và Con Đường Xạ Thủ và cả phụ bản đông người Tổ Hỏa Long.

Dự kiến phiên bản lớn này sẽ được Garena cập nhật đến tay người chơi Blade & Soul Việt Nam vào ngày 15/5/2018 tới.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

 

Thông tin tổng quan về nhân vật mới Xạ Thủ: Giống với Võ Sư, Khí Công Sư, Thuật Sư thì Xạ Thủ cũng là hệ phái không có các kĩ năng thuộc dạng kháng sát thương bảo vệ tổ đội, nhưng không vì thế mà hệ phái này bị coi là vô dụng hay không có tác dụng trong game.

Blade & Soul Việt Nam sắp cập nhật lớp nhân vật mới Xạ Thủ 2

Xạ Thủ sở hữu khả năng di chuyển rất nhanh, có thể rút ngắn khoảng cách với mục tiêu chỉ trong chớp mắt, phù hợp với những tình huống yêu cầu các hệ phái cơ động để thực hiện cơ chế Boss. Trong các trận đấu PvP mà đặc biệt là 6v6, Xạ Thủ có thể nhanh chóng đổi lane và cướp lấy lò than để đem về lợi thế cho đồng đội của mình rồi nhanh chóng thoát khỏi vị trí nguy hiểm.

Blade & Soul Việt Nam sắp cập nhật lớp nhân vật mới Xạ Thủ 3

Đúng như tên gọi của mình, Xạ Thủ sử dụng súng lục đôi làm vũ khí chính và cũng vì vậy mà tốc độ xuất chiêu của hệ phái này nhanh hơn những người anh em khác rất nhiều. Tốc độ xuất chiêu nhanh cũng khiến cho Xạ Thủ trở nên rất đáng sợ trong PvP, không hề hiếm gặp các tình huống mà hệ phái này có thể “dập” đối phương tới chết kể cả là những hệ phái siêu lì lợm như Cuồng Long.

Điểm mạnh và nổi bật của Xạ Thủ tới từ Z khi mà kĩ năng này có khả năng xóa thời gian hồi chiêu cũng như thời gian chống buff lại của các kĩ năng thuộc dạng bảo vệ và cường hóa, mặc dù thời gian hồi khá lâu nhưng sức mạnh đem lại là không thể bàn cãi.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật