Blade & Soul Việt Nam ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan hâm mộ

Như thông tin 2Game đã đăng tải thì bom tấn Blade & Soul đã về Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tập đoàn Garena song phải đến tận tháng 6/2017, fanpage chính thức của trò chơi này mới lộ diện.

Người đăng: Ngày đăng: 01/06/2017 Tin game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Blade and Soul Việt Nam

Như thông tin 2Game bọn mình đã đăng tải vào hồi tháng 2/2017 thì game client bom tấn Blade & Soul đã về Việt Nam dưới sự dẫn dắt của tập đoàn Garena. Thì mãi đến tháng 6/2017, fanpage chính thức của trò chơi này mới lộ diện tại MXH Facebook. Như vậy khả năng game nhập vai kết hợp hành động hấp dẫn Blade & Soul sẽ sớm đến tay game thủ nước nhà vào dịp hè 2017 này với một phiên bản Việt hóa, lồng tiếng chỉn chu.

Quay trở lại với trò chơi thì Blade And Soul không chỉ sở hữu cấu hình cũng như nền tảng đồ họa vượt trội ở thời điểm đấy. Trò chơi còn khiến cho người chơi ngây ngất bởi tính chất thần thoại và kỳ ảo hiếm có trong cốt truyện, từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

Blade & Soul Việt Nam ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan hâm mộ 0Blade & Soul Vietnam ra mắt fanpage chính thức.

Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai hành động non-target mới mẻ và cuốn hút cùng tính cân bằng được đảm bảo tối đa trong game khiến cho hiếm có người chơi nào có thể rời mắt khỏi màn hình, một khi đã bước vào những trận chiến kịch tính và rực lửa của tựa game này. 

Blade & Soul Việt Nam ra mắt fanpage chính thức, tiếp nhận fan hâm mộ 1

Điều đặc biệt hơn trong Blade and Soul còn đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bnsvn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc