Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta

Sau buổi công chiếu phim ngắn vào tối ngày 11/8/2017, thì cuối cùng NPH Garena đã ấn định ngày ra mắt game Blade and Soul Việt Nam vào 10h sáng ngày 18/8/2017 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Tin game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Blade and Soul Việt Nam

Sau buổi công chiếu phim ngắn vào tối ngày 11/8/2017, thì cuối cùng NPH Garena đã ấn định ngày ra mắt game Blade and Soul Việt Nam vào 10h sáng ngày 18/8/2017 tới. Ngay bây giờ game thủ đơn thân cho đến Bang hội có thể vào trang chủ trò chơi tải game về và đăng ký tài khoản đặt chỗ trước.

Tại thời điểm mới ra mắt, Blade and Soul Việt Nam (BNS) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi do sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt, cốt truyện ấn tượng cùng dàn nhân vật gợi cảm. Sử dụng nền tảng Unreal Engine 3, trò chơi được đánh giá cao hơn rất nhiều các game online khác về mặt đồ họa, thậm chí còn để lại ấn tượng khác biệt khi so sánh với các game online có sử dụng chung công nghệ Unreal Engine 3.

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 0

Cho đến bây giờ, BNS vẫn được công nhận là một trong những game MMORPG có đồ họa đẹp nhất. Và khi tham gia vào thế giới BNS, người chơi có thể sử dụng khinh công bay lượn, thậm chí chạy trên những bức tường dốc đứng. Hệ thống cốt truyện của game kết hợp cùng những đoạn phim cắt cảnh khiến người chơi có cảm giác đang tham gia vào một bộ phim do mình làm nhân vật chính.

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 1

Về cơ chế chiến đấu của BNS thì bản thân trò chơi này đã phá vỡ những nguyên tắc truyền thống trong hệ thống chiến đấu thông thường khi cho phép người chơi vừa di chuyển vừa liên tục ra đòn, kết hợp với các kĩ năng tấn công và phòng thủ tạo thành một chuỗi liên chiêu độc đáo. Hệ thống Auto – tự động đánh quái vốn là thứ tồn tại trong rất nhiều tựa game online trên thị trường nhưng lại bị BNS phớt lờ, đòi hỏi người chơi phải tự thân vận động, kể cả khi bạn solo cũng như chơi cùng tổ đội.

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 2

“Chiến đấu hết mình” sẽ là ấn tượng đầu tiên của rất nhiều người chơi khi tiếp cận tựa game. Và tất nhiên BNS luôn khuyến khích người chơi vừa tấn công vừa phòng thủ: Bạn không những phải học cách chiến đấu sao cho hiệu quả mà còn phải học cách đỡ đòn hoặc né tránh đòn đánh, nếu coi thường việc này sẽ khiến bạn nhanh chóng “nằm sấp mặt” khi đối đầu với lũ quái vật.

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 3

Kế đến tính đồng đội luôn được đề cao trong tất cả các game MMORPG và BNS không nằm ngoài quy luật tiêu chuẩn đó. Khi chơi theo nhóm, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như hạ gục những con boss vốn được thiết kế với rất nhiều cơ chế phức tạp, đòi hỏi phải phối hợp ăn ý với người chơi khác. Sự xuất hiện của hệ thống đấu giá vật phẩm khi nhặt đồ trong tổ đội cũng làm cho game trở nên công bằng hơn. Do đó thật khó để bạn trải nghiệm hết nội dung của game nếu chỉ có một mình, do đó NSX NCsoft luôn khuyến khích người chơi tham gia vào các Bang hội để được hưởng những ưu đãi đặc biệt cũng như dễ dàng hơn trong việc chinh phục thử thách trong trò chơi. 

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 4

Cuối cùng là yếu tố E-sport được lồng ghép vào BNS vô cùng tinh tế thông qua đấu trường phân tầng cân đối sức mạnh nhất giữa các cá thể người chơi hay tổ đội liên đấu. Qua đó đây sẽ là nơi phân tài cao thấp giữa những người chơi với nhau theo nhiều thể thức khác nhau. Tại đây mọi chỉ số sẽ được cân bằng giữa các hệ phái cùng việc không tính trang bị của nhân vật đã đưa BNS lên một tầm cao mới, vượt quá giới hạn của những game MMORPG thông thường. Và các giải đấu được tổ chức thường xuyên trong những năm gần đây nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 5

Blade and Soul Việt Nam ấn định ngày ra mắt bản Closed Beta 6

Được biết vào phiên bản closed beta sắp diễn ra vào ngày 18/8/2017 của BNS thì trước đó ít ngày các game thủ Việt đã có thể tạo trước nhân vật của mình. Và giai đoạn thử nghiệm này dự kiến sẽ kéo dài trong vòng 10 ngày và có tiến hành reset dữ liệu. Cũng trong khoảng thời gian này, NPH Garena sẽ thu thập thông tin của người chơi thông qua quá trình trải nghiệm game để hoàn thiện sản phẩm trong phiên bản Open Beta tới. Đặc biệt những người chơi đạt được thành tựu nhất định trong giai đoạn này, sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng vô cùng giá trị từ NPH Garena.

Trang chủ https://bns.garena.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc