Blade & Soul: Revolution chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu

Sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng phiên bản toàn cầu của siêu phẩm ARPG 3D Blade & Soul: Revolution cũng đến tay người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game

Sau thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng phiên bản toàn cầu của siêu phẩm ARPG 3D Blade & Soul: Revolution cũng đến tay người chơi.

Như đã biết, Blade & Soul: Revolution thừa hưởng gần như toàn bộ những điểm đặc sắc của phiên bản PC. Game gồm 4 bộ tộc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái là Kiếm Sư, Võ Sư, Cuồng Long và Pháp Sư.

Blade & Soul: Revolution chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 0

Game Blade & Soul: Revolution được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 – công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay mang đến chất lượng không kém gì những bản game PC tiên tiến.

Người chơi cũng có thể tận hưởng những pha thi triển chiêu thức võ công đầy sức mạnh trong các sự kiện cũng như bang hội chiến đầy hấp dẫn trong game.

Blade & Soul: Revolution chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Netmarble chính thức ra mắt siêu phẩm Blade & Soul: Revolution hôm nay

Bên cạnh đó, Blade & Soul: Revolution Mobile cũng cung cấp rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá. Là thương hiệu đã được tin cậy nên khi ra mắt tại Hàn Quốc, game được đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao.

Blade & Soul: Revolution chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu 2

Sau một khoảng thời gian dài phát triển ở thị trường trong nước, Blade & Soul: Revolution đã sẵn sàng chinh phục thị trường quốc tế khi tung ra phiên bản toàn cầu. Với chất lượng vượt trội, Blade & Soul: Revolution hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ trên toàn thế giới.

Fanpage: https://www.facebook.com/bnsrENG/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật