Blade & Soul 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile

Blade & Soul 2 là tựa game nhập vai hành động đỉnh cao dành cho game thủ mobile với đồ họa và lối chơi hoành tráng như phiên bản PC.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2021 Tin game

Blade & Soul 2 là tựa game nhập vai hành động đỉnh cao dành cho game thủ mobile với đồ họa và lối chơi hoành tráng như phiên bản PC.

Được phát hành bởi Garena, Blade & Soul là một trong những tựa game nhập vai hoành tráng nhất ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và sắp tới đây Blade & Soul 2 đã chuẩn bị ra mắt ở Hàn Quốc với mục tiêu chính là chinh phục những game thủ mobile khó tính ở đất nước này trước khi ra mắt cộng đồng quốc tế trong đó có Việt Nam.

Blade & Soul 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile 0

Sở hữu đồ họa chân thật vượt trội, Blade & Soul 2 chính là tựa game xóa mờ khoảng cách giữa nền tảng PC và mobile. Qua đó đem lại những trải nghiệm chân thật nhất về đồ họa, âm thanh cũng như lối chơi gói gọn trên chiếc điện thoại thông minh đến cho game thủ.

Blade & Soul 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile 1

Tiện dụng và cơ động là thế nhưng lối chơi của Blade & Soul 2 vẫn giữ nguyên được giá trị tinh túy từ phiên bản đầu tiên. Vẫn là những đệ tử Hồng Môn, vẫn là những thử thách hack não khó nhằn, có khác chăng là khi đến với game thủ mobile những thử thách này sẽ càng được nâng tầm hơn để thỏa mãn game thủ.

Blade & Soul 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile 2
Blade & Soul 2 đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ mobile 3

Cùng với những hình ảnh nhá hàng và hiệu ứng vật lý vượt trội, Blade & Soul 2 hứa hẹn sẽ là bom tấn đáng mong đợi nhất của game thủ trong năm 2021. Trước mắt game đã sẵn sàng để ra mắt chính thức ở Hàn Quốc, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như đăng ký tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://bns2.plaync.com/

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?