Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes

Blade of God 2 Orisols với phong cách hành động nhập vai giống game Souls-Like được kỳ vọng sẽ là Dark Souls của Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2022 Tin game

Blade of God 2 Orisols với phong cách hành động nhập vai giống game Souls-Likes được kỳ vọng sẽ là Dark Souls của Mobile.

Blade of God 2 Orisols sẽ cho phép người chơi chiến đấu với hàng loạt những con trùm mang phong cách tạo hình khá là đáng sợ. Nhiều game thủ sau khi xem xong trailer còn nhận định rằng tựa game cứ như là anh em cùng mẹ khác ông nội của Dark Souls do FromSoftware phát hành. Được liệt vào hàng những tựa game hành động khó nhất trên mobile và cũng được cộng đồng game thủ đặt kỳ vọng cao sẽ ra mắt sớm trong năm nay.

Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes 0

Nội dung trong game sẽ dẫn dắt người chơi đi qua thời kỳ trước khi ngày tận thế Ragnarok diễn ra tại một vương quốc Bắc Âu. Nơi đây đã bị kiểm soát bởi một nguồn sức mạnh vô danh không rõ lý do, chúng đã chiếm đoạt linh hồn của những vị anh hùng theo chân Odin, thần sáng thế cũng là người đã mở đầu cuộc thánh chiến để cứu rỗi linh hồn các anh hùng của mình.

Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes 1

Trong cuộc chiến bạn sẽ còn bắt gặp các vị thần khác như Loki, Chaos, Valkyrie,… từ đây bạn sẽ phải đối mặt với kỷ nguyên đen tối, sẽ không còn một tia sáng nào có thể lọt vào được Ragnarok, và bạn sẽ phải xua tan màn đêm đó mang lại sự bình yên cho nơi đây.

Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes 2

Trong game bạn sẽ hoá thân trở thành một chiến binh người phàm nhưng với ý chí vượt qua những sự đau khổ tột cùng, nên sẽ trải qua chuyến hành trình chiến đấu để chống lại những kẻ đã tước đoạt số phận của họ. Hành trình chuộc lỗi và cứu rỗi mọi linh hồn chiến binh của vùng đất Bắc Âu trong thần thoại này.

Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes 3

Với lối chơi hành động nhập vai mang tính hardcore, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều thử thách ở giai đoạn đầu game.

Có thể xem thêm: Arena Breakout game hành động phản ứng nhanh sẵn sàng xuất chiến

Mỗi con trùm sẽ có nhiều hình thái, giai đoạn khác nhau, tất nhiên ở mỗi giai đoạn chúng sẽ có những hành động, kỹ năng riêng biệt để tấn công và dồn bạn vào chân tường. Đôi khi sẽ có những con Boss xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và nhiệm vụ của bạn là phải hạ gục chúng ở mọi hình dạng.

Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes 4

Nhờ kết cấu engine tuyệt đẹp được phát triển riêng, game sở hữu một nền đồ hoạ 3D ấn tượng. Cùng với hiệu ứng âm thanh sống động, mang lại trải nghiệm chân thực giúp cho Blade of God 2 Orisols không hề thua kém bất kỳ sản phẩm nào khác. Game sẽ có một điểm cần lưu ý là yêu cầu cấu hình khá cao để trải nghiệm trơn tru, hoặc cũng có thể trải nghiệm qua giả lập để dễ dàng chơi ở mức thiết lập cao nhất.

Blade of God 2 Orisols siêu phẩm game nhập vai hành động phong cách Souls-Likes 5

Không giống như những game đến từ FromSoftware, game vẫn sẽ có một vài yếu tố trong tương lai được cập nhật như chế độ chơi PvE, PvP hay tính năng hấp dẫn khác. Nét riêng biệt của tựa game vẫn sẽ được thể hiện ở một số trường đoạn, tuy nhiên nếu là một fan cứng của FromSoftware với thể loại Souls-Likes thì Blade of God 2 Orisols hoàn toàn xứng đáng để trải nghiệm.

Link tải taptap: https://www.taptap.io/app/205363

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA