Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!!

Chính từ tình trạng ma cũ mặc áo phe phái để Pk ma mới mà đã phát triển thành cuộc chiến tranh toàn diện giữa hai phe Huyết tộc và Thiên thanh trong Blade and Soul Việt Nam sau vài ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 23/08/2017 Tin game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Chính từ tình trạng ma cũ mặc áo phe phái để Pk ma mới mà đã phát triển thành cuộc chiến tranh toàn diện giữa hai phe Huyết tộc và Thiên thanh trong Blade and Soul Việt Nam sau vài ngày ra mắt.

Một trong những tính năng thú vị và hấp dẫn nhất của Blade and Soul có lẽ là hệ thống chia phe phái với 2 thế lực chính là Thiên Thanh và Huyết Tộc. Khi trang bị những bộ trang phục tương ứng cho mỗi phe phái này vào người thì người chơi có thể và tham gia PvP ở ngoài đấu trường. Với mỗi phe phái trong trò chơi sẽ có một phe đối lập và người chơi không thể tấn công những người chơi không thuộc phe đối lập của phe mình. Tuy nhiên một trong những vấn nạn của ngày đầu thử nghiệm Blade and Soul Việt Nam chính là tình trạng những game thủ cấp độ cao thường rình mò để pk những tân thủ vừa nhận được áo phe phái của bên đối địch.

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 0

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 1

Song không thể ngờ rằng chính những hành động nhỏ như thế này lại tạo thành một làn sóng phẫn nỗ của người cả hai phe vì cho rằng chính bên kia gây hấn với người người bên mình trước. Thậm chí tình trạng trong group cộng đồng game Blade and Soul cũng không khá hơn khi liên tục xuất hiện những bài post khiêu khích và kêu gọi phe mình chống lại đối phương. Tuy vậy do phe Huyết Tộc có vẻ đông đảo hơn nên hiện tại người của phe Thiên Thanh đang không dám xuất hiện tại những nơi công cộng nữa! Nhưng may mắn là vẫn không thiếu những hình ảnh đẹp khi người của hai phe đối lập lại giúp đỡ nhau trong quá trình cày dungeon hay làm nhiệm vụ.

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 2

Hiện tình hình gạ kèo Pk, hỗn chiến tự do vẫn diễn ra hết sức ác liệt tại map Đại Mạc, những game thủ nào không liên quan tốt nhất là đừng nên xớ rớ tại những khu vực đó để tránh bị vạ lây nhé!

Trang chủ: https://bns.garena.vn

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 3

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 4

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 5

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 6

Blade and Soul Việt Nam: Phe Huyết Tộc và Thiên Thanh gặp nhau là đập!!! 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021