Blade and Soul sắp được nâng cấp đồ họa và chuẩn bị ra mắt thêm 1 môn phái mới

Blade and Soul đang có kế hoạch lột xác toàn mặt giao diện đồ họa của mình đi kèm đó là nhiều môn phái mới sắp được cho ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/05/2018 Tin game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Blade and Soul Việt Nam

Blade and Soul đang có kế hoạch lột xác toàn mặt giao diện đồ họa của mình đi kèm đó là nhiều môn phái mới sắp được cho ra mắt.

Mặc dù khi mới ra mắt thì Blade and Soul (BNS) luôn được xếp vào hàng ngũ những MMORPG 3D đẹp nhất thời bấy giờ. Tuy nhiên sau nhiều năm vận hành, thời gian qua đi và các game mới xuất hiện càng ngày càng đẹp hơn, engine mới tối ưu hơn thì BNS lại trở nên xập xệ khi so sánh với các đàn em. Chính vì thế mà mới đây NSX NCsoft đã lên kế hoạch nâng cấp đồ họa cho BNS bằng nền tảng Unreal Engine 4 tân tiến, điều này hứa hẹn đem đến cho game thủ những hình ảnh đẹp lung linh, có chiều sâu hơn.

Blade and Soul sắp được nâng cấp đồ họa và chuẩn bị ra mắt thêm 1 môn phái mới 0

Ngoài việc thay diện mạo bên ngoài với engine mới thì NCsoft còn chuẩn bị hẳn cả nội dung gameplay mới luôn cho BNS. Cụ thể game sẽ có thêm rất nhiều tính năng mới phát triển từ tính năng cũ, cả phần câu cá nữa. Theo dự kiến trò chơi sẽ phát triển trải nghiệm cộng đồng và xã hội in-game nhiều hơn. Toàn bộ cốt truyện chính đều có biến đổi, âm nhạc cũng có sự nâng cấp. Nhìn chung đây là một dự án thay da đổi thịt của BNS trong tương lai, chắc chắn sẽ khiến game thủ thế giới cũng như Việt Nam phải mê mệt.

Blade and Soul sắp được nâng cấp đồ họa và chuẩn bị ra mắt thêm 1 môn phái mới 1

Chưa dừng lại đấy, trên trang chủ BNS Hàn Quốc mới đây cũng vừa hé lộ chút ít thông tin về 1 class nhân vật mới được dự đoán là sử dụng Đại đao sắp được cập nhật. Hơn nữa với dáng người vạm vỡ rất có thể lớp nhân vật này sẽ có thể được sử dụng bởi tộc Long. Tuy chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra, nhưng các game thủ với tính hiếu kì đã kịp vọc bộ cài game và truy tìm ra được một vài file khá lạ liên quan tới các nội dung có thể sẽ xuất hiện trong game. Theo như kết quả mà cộng đồng game thủ đã tìm được thì rất có khả năng hệ phái mới này sẽ được đặt tên là Warrrior, không những vậy thì trong các file của game còn có sự xuất hiện của một hệ phái khác nữa có tên là Archer. 

Blade and Soul sắp được nâng cấp đồ họa và chuẩn bị ra mắt thêm 1 môn phái mới 2

Blade and Soul sắp được nâng cấp đồ họa và chuẩn bị ra mắt thêm 1 môn phái mới 3

Quả thực đây là khoảng thời gian mà những tin vui liên tục ập đến với cộng đồng game thủ BNS trong và ngoài nước. Không chỉ được nâng cấp đồ họa cùng vô vàn tính năng mới nhằm mục đich tận dụng tối đa sức mạnh của Unreal Engine 4 mà còn có sự xuất hiện của cả hệ phái thứ 11 đầy hay ho nữa.

Tham gia hội thích chơi game online tại facebook.com/hoinguoimegameonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu