Black Surge Night – Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng

Black Surge Night là tựa game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn, mà qua đó game thủ có thể sở hữu những cô nàng tàu chiến xinh đẹp nóng bỏng.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2021 Tin game

Black Surge Night là tựa game nhập vai đánh theo lượt hấp dẫn, mà qua đó game thủ có thể sở hữu những cô nàng tàu chiến xinh đẹp nóng bỏng.

Được phát triển bởi BiliBili Games, Black Surge Night là tựa game nhập vai cực kỳ hấp dẫn mà game thủ khó lòng bỏ qua trong mùa hè 2021. Hiện tại game chỉ vừa ra mắt ở Trung Quốc thông qua mạng xã hội BiliBili, tuy nhiên phong cách chơi game đa dạng cùng tạo hình ấn tượng của game hứa hẹn sẽ đưa tên tuổi của Black Surge Night ra ngoài biên giới Trung Quốc.

Black Surge Night - Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng 0
Black Surge Night - Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng 1

Bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới tương lai, để bảo vệ loài người khỏi những thế lực hắc ám, nhân loại đã tìm đến sự trợ giúp của những tàu chiến trong hình hài doll girl. Những doll girl này không chỉ sở hữu hỏa lực mạnh và những kỹ năng hoành tráng mà còn là người bạn đồng hành thú vị luôn dõi theo và đưa lời khuyên hữu ích xuyên suốt cuộc hành trình của game thủ.

Black Surge Night - Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng 2
Black Surge Night - Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng 3

Về cơ bản thì game mang khá nhiều nét tương đồng với Azurlane, tuy nhiên theo đánh giá của người hâm mộ Trung Quốc thì Black Surge Night sở hữu lối chơi thú vị và đa dạng hơn nhiều so với những tựa game tiền bối đi trước. Đặc biệt cốt truyện cũng như hệ thống nhân vật đa dạng (với hàng loạt tàu chiến nóng bỏng) cũng chính là điểm nhấn thú vị khiến game thủ khó lòng bỏ qua game.

Black Surge Night - Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng 4
Black Surge Night - Giải trí nhẹ nhàng cùng dàn tàu chiến nóng bỏng 5

Hiện tại game mới chỉ vừa ra mắt ở Trung Quốc, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về trên Android iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt