Black River 2: Eternal Soul – Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt

Black River 2: Eternal Soul là tựa game đỉnh cao mở ra một thế giới huyền ảo với những dị thú khổng lồ đồng hành phiêu lưu cùng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2021 Tin game

Black River 2: Eternal Soul là tựa game đỉnh cao mở ra một thế giới huyền ảo với những dị thú khổng lồ đồng hành phiêu lưu cùng game thủ.

Được phát triển bởi 9SplayDeveloper (Hàn Quốc), Black River 2: Eternal Soul chính là tựa game nhập vai bom tấn thu hút nhất hiện nay. Thậm chí mặc dù chỉ vừa khai mở máy chủ ở quê nhà Hàn Quốc, nhưng thế giới linh hồn kỳ bí của Black River 2 đã nhanh chóng lan tỏa đến cộng đồng game thủ phương Tây.

Sở hữu đồ họa đỉnh cao, Black River 2 là bức tranh lột tả một thế giới bí ẩn tràn ngập vô số tinh linh và nguyên tố bí ẩn mời gọi game thủ đến khám phá. Đặc biệt cùng với đồ họa 3D chi tiết, lần lượt từng con boss khổng lồ, từng khung cảnh hoành tráng của thế giới mở trong Black River 2 đều được lột tả chân thực và mãn nhãn thông qua trải nghiệm của game thủ.

Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 0
Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 1

Bước vào thế giới bí ẩn trong game, người chơi phải chọn 1 trong 4 class với những kỹ năng và hệ vũ khí khác nhau. Tuy nhiên ấn tượng nhất vẫn là hệ thống khởi tạo chi tiết nhân vật, khi game thủ có thể tự do tùy chỉnh gương mặt và từng bộ phận cơ thể theo sở thích riêng. Ngoài ra hệ thống thời trang trong game cũng trở thành yếu tố quan trọng để game thủ có thể tự tin diện những bộ cánh cực độc selfie khắp linh hồn giới trong Black River 2.

Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 2
Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 3

Lối chơi của Black River 2 chủ yếu tập trung vào nhập vai, khám phá và thu thập những tinh linh bí ẩn để gia tăng sức mạnh và kỹ năng của game thủ. Đặc biệt hệ thống boss trong game được thiết kế vô cùng chi tiết, thậm chí có những con boss khổng lồ đến mức game thủ hoàn toàn bị choáng ngợp khi nhìn thấy chúng từ xa.

Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 4

Bên cạnh cốt truyện và lối chơi phiêu lưu khám phá thú vị, Black River 2 còn đặc biệt thu hút với lối chơi PvP cực máu lửa. Đặc biệt qua chia sẻ của nhà phát triển, game đưa đến hơn 1260 kiểu combo phối hợp kỹ năng để đem đến những khoảnh khắc hoành tráng nhất cho game thủ. Không dừng lại ở những màn va chạm nhẹ ks boss, game còn ra mắt hệ thống PvP hoành tráng 20 vs 20 và 80 vs 80 để game thủ có thể tự do thể hiện bản thân trên chiến trường.

Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 5
Black River 2: Eternal Soul - Game bom tấn Hàn Quốc chính thức ra mắt 6

Hiện tại Black River 2: Eternal Soul đã chính thức ra mắt ở khu vực Hàn Quốc, game thủ có thể tham khảo thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Fanpage Naver: https://cafe.naver.com/hskr9splay

Tải về AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu