Black Desert mobile lé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên, hoành tráng không kém bản PC

Đoạn teaser khá ngắn nhưng Black Desert Mobile vẫn kịp phô diễn gameplay cuồng bạo vượt tầm cùng nền đồ họa khá đẹp mắt dù chỉ là phiên bản trên di động.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2017 Tin game

PearlAbyss – cha đẻ của Black Desert bản PC mới đây đã nhá hàng cho chúng ta một đoạn teaser nhỏ về gameplay của dự án Black Desert mobile đầy tiềm năng.

Cho những ai chưa biết, Black Desert là một trong những tựa game MMORPG được yêu thích nhất hiện nay. Với một thế giới mở rộng lớn, cho phép game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. Điều đặc biệt hơn là nhờ nền đồ họa đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ.

Black Desert mobile lé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên, hoành tráng không kém bản PC 0

Sau những thành công của phiên bản game trên PC, thì PearlAbyss cũng rục rịch chuẩn bị đưa bom tấn này lên phá đảo thế giới di động. Dưới đây là một trong những trường đoạn gameplay đầu tiên mà dự án này đã bật mí cho người hâm mộ.

Đoạn teaser khá ngắn nhưng Black Desert Mobile vẫn kịp phô diễn gameplay cuồng bạo vượt tầm cùng nền đồ họa khá đẹp mắt dù chỉ là phiên bản trên di động. Bên cạnh đó là giới thiệu trước một số lớp nhân vật, tính năng như kỹ năng, câu cá, pet, raid boss và cơ chế chiến đấu khá cơ bản của dòng game MMORPG.

Black Desert mobile lé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên, hoành tráng không kém bản PC 1

Bên cạnh đó là khung cảnh chiến trường khá đã tay, cũng như gameplay cuồng nhiệt không kèm gì người anh em của nó trên PC. Vẫn là bối cảnh Thế Giới thời Trung Cổ tại Châu Âu, nhưng người chơi sẽ có dịp khám phá những vùng đất hoặc  khu vực mới chưa từng xuất hiện trước đây.

Black Desert mobile lé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên, hoành tráng không kém bản PC 2

Black Desert mobile lé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên, hoành tráng không kém bản PC 3

Black Desert mobile lé lộ những hình ảnh gameplay đầu tiên, hoành tráng không kém bản PC 4

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết về game được hãng PearlAbyss hé lộ. Nhưng rất có thể Black Desert Mobile sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ ngay trong năm 2017 này.

Trang chủ : https://www.blackdesertm.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt