Birdie Crush: Fantasy Golf – Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động

Com2uS đã chính thức mở đăng kí trước cho tựa game mobile thể thao đánh golf Birdie Crush: Fantasy Golf ở cả 2 nền tảng Android và iOS.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2021 Tin game

Com2uS đã chính thức mở đăng kí trước cho tựa game mobile thể thao đánh golf Birdie Crush: Fantasy Golf ở cả 2 nền tảng Android và iOS.

Birdie Crush: Fantasy Golf được thiết kế theo phong cách anime đầy màu sắc và vô cùng lôi cuốn. Với lối chơi nắm bắt được trí tưởng tượng của người chơi đồng thời sở hữu dàn nhân vật độc đáo, nhiều chế độ chơi khác nhau chắc chắn sẽ chinh phục bất cứ ai yêu thích bộ môn thể thao đánh golf này.

Birdie Crush: Fantasy Golf - Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động 0

Không chỉ có đồ họa 3D đẹp mắt, Birdie Crush: Fantasy Golf còn cực kỳ chăm chút đến những kĩ năng trong bộ môn đánh golf. Tựa game này cho phép người chơi hiểu và được huấn luyện bài bản về khả năng đánh golf. Với bộ điều khiển hoàn hảo, người chơi có thể lên chiến thuật thời gian đánh và xoay người để tạo ra những cú đánh chính xác nhất, hoàn mỹ nhất.

Birdie Crush: Fantasy Golf - Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động 1

Vì các điều khiển trong game khá đơn giản nên sẽ rút ngắn thời gian làm quen của người chơi và thích hợp với nhiều độ tuổi hơn. Chỉ cần một lần nhấn duy nhất theo những lời nhắc nhở, hướng dẫn trên màn hình để đánh bóng qua sân. Ngoài ra còn có tính năng tự động giúp tự động hóa quy trình, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng một chế độ mô phỏng cực kỳ sống động và chân thực.

Birdie Crush: Fantasy Golf - Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tựa game mobile lái xe kỳ quặc Mad Cars chính thức ra mắt hôm nay

Tuy nhiên, người chơi sẽ không phải chơi một mình trong tựa game này. Sau một thời gian huấn luyện và thi đấu, người chơi có thể thách thức những người chơi khác trên toàn cầu trong một trận đấu trực tiếp để so tài kĩ năng và giành chiến thắng.

Birdie Crush: Fantasy Golf - Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động 3

Trong thời gian ngừng hoạt động giữa mỗi trận đấu, người chơi còn được theo dõi câu chuyện của các nhân vật cư trú ở Delion Bridge, và tùy chỉnh họ với những bộ trang phục đầy màu sắc. Mỗi người đều có những câu chuyện ẩn đang chờ người chơi làm sáng tỏ.

Birdie Crush: Fantasy Golf - Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động 4
Birdie Crush: Fantasy Golf - Game đánh golf mở đăng kí trước cho nền tảng di động 5

Hiện người chơi đã có thể đăng kí trước cho cả Android và iOS, Birdie Crush: Fantasy Golf dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 1.

Tải game Birdie Crush: Fantasy Golf cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10