Biomutant – Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021

Biomutant là tựa game nhập vai thế giới mở độc đáo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console trong tháng 5/2021.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2021 Tin game

Biomutant là tựa game nhập vai thế giới mở độc đáo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console trong tháng 5/2021.

Được phát triển bởi studio game Thụy Điển Experiment 101 và phát hành bởi THQ Nordic, Biomutant là tựa game nhập vai thế giới mở độc đáo sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ PC-Console vào ngày 25/5/2021 sắp tới. Với bối cảnh thế giới tự nhiên rộng lớn, Biomutant hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ dòng game phiêu lưu mạo hiểm trong mùa Hè này.

Bối cảnh của Biomutant diễn ra ở một thế giới đang vật lộn hồi sinh sau những thảm họa ô nhiễm môi trường. Game thủ sẽ nhập vai vào một sinh vật có hình dạng khá giống sóc (nhìn na ná như Rocket Racccoon trong Guardian’s of Galaxy) với nhiệm vụ bảo vệ Cây Sự Sống (Tree of Life) và thám hiểm khắp thế giới để tìm ra phương thuốc cứu chuộc muôn loài khỏi những chất thải đang giết chết thế giới này.

Biomutant - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021 0
Biomutant - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021 1

Lấy cảm hứng từ những thảm họa môi trường và động vật vất vả tìm kiếm sự sống, Biomutant khá tinh ý trong việc thiết kế tạo hình quái vật. Hầu hết quái vật đều có tạo hình từ những thứ rác thải độc hại, hoặc nếu là sinh vật thì chính những rác thải độc hại này đã ăn mòn và biến đổi hoàn toàn họ. Qua đó đề cao thông điệp bảo vệ môi trường thông qua Biomutant.

Biomutant - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021 2
Biomutant - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021 3

Ngoài ra cơ chế chiến đấu của game cũng khá thú vị khi đem ngoại hình và những đặc tính sinh học thú vị của muôn loài vào game. Qua đó game thủ sẽ phải tận dụng những vũ khí thô sơ kết hợp bản năng dã thú (sử dựng răng vuốt) để tấn công vào những sinh vật biến dị. Không chỉ vậy, xuyên suốt quá trình chơi, game thủ sẽ có thể thu thập các món vũ khí đa dạng để tăng cường khả năng chiến đấu của bản thân thông qua việc đột biến hoặc cải tạo cơ thể với các những máy móc tinh vi.

Biomutant - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021 4

Bên cạnh đó yếu tố hình thể cũng ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của game, nhất là khi ngoại hình bạn càng nhỏ thì tốc độ của bạn càng tăng, còn ngược lại với ngoại hình to lớn thì khả năng phòng thủ và sức tấn công của nhân vật cũng tăng lên đáng kể.

Biomutant - Game nhập vai thế giới mở đầy hứa hẹn trong tháng 5/2021 5

Game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/5/2021. Game thủ có thể theo dõi thông tin cũng như đăng ký trước tại đây:

Đăng ký trước trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt