Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam

Không lâu nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D – tựa game với hệ thống Tam quốc chiến đồ sộ chưa từng có.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2016 Tin game
Binh Pháp 3D

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Binh Pháp 3D

Không lâu nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm game mobile Binh Pháp 3D – tựa game với hệ thống Tam quốc chiến đồ sộ chưa từng có.

Binh Pháp 3D là tựa game mobile online (gMO) chiến thuật dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng chưa bao giờ cũ. Tham gia vào game, người chơi sẽ được quay lại thời Đông Hán – thời kì  của những trận thư hùng khốc liệt, những mưu thâm kế hiểm, những chiến thần một địch muôn người. Đó là nơi để game thủ thể hiện tài năng cầm quân cũng như bình định thiên hạ, xây dựng giang san cho riêng mình.

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 0

Ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ lựa chọn nhân vật thuộc 1 trong 3 thế lực: Cung – Kị – Thương và tự mình trở thành một Quân sư chiêu mộ các danh tướng khác thời Tam Quốc để trợ chiến, xây dựng riêng cho mình một đội hình bá đạo nhất.

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 1

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 2

Binh Pháp 3D được thiết kế theo phong cách chibi với hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo cùng màu sắc vô cùng rực rỡ. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 3

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 4

Không chỉ đầu tư phát triển phần nhìn, bên cạnh những tính năng quen thuộc thường thấy như: chiêu mộ, cường hóa, nâng cấp tướng, tinh luyện,….Mặt khác game còn mang đến cho game thủ cơ hội trải nghiệm lối chơi đặc sắc của một siêu phẩm như: Công Thành Chiến Quốc, Bạn bè, Liên Minh, BOSS Liên Minh, Chiến Mỏ, Quốc Bảo, Vận tiêu Quốc Gia,… cùng hệ thống hàng trăm danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc với hàng ngàn cách kết hợp và hệ thống duyên phận đặc sắc.

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 5

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 6

Tuy vậy điểm tuyệt vời nhất mà game thủ có thể trải nghiệm ở Binh Pháp 3D chính là hệ thống Tam Quốc chiến đồ sộ chưa từng có – chính là lối chơi quốc chiến quen thuộc nhưng cũng hoàn toàn mới mẻ và đầy thử thách.

Thế giới Tam Quốc trong Binh Pháp 3D sẽ vô cùng rộng lớn với hơn 300 thành trì, cùng hàng trăm mỏ, vùng lãnh thổ. Chính vì vậy, để có thể bước lên ngôi vương, game thủ có thể sẽ mất một thời gian vô cùng dài, có khi kéo dài đến hàng năm. Ngội vị bá chủ Tam Quốc là không hề dễ dàng.

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 7

Binh Pháp 3D – Game mobile chiến thuật Tam Quốc ngộ nghĩnh cập bến Việt Nam 8

Có thể nói, Binh Pháp 3D sẽ mang đến một luồng gió mới cho làng game mobile Việt Nam vốn đã dư thừa sản phẩm nhưng lại thiếu vắng các tựa game chất lượng, đặc biệt là ở mảng game chiến thuật, hứa hẹn sẽ là “Bom tấn chiến thuật đỉnh cao” tại Việt Nam.

Hóng game tại https://www.facebook.com/binhphap3d.funtap.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam