Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn?

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật bày binh bố trận dựa trên đề tài Tam Quốc hấp dẫn sắp ra mắt 24/06.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2022 Tin game
Binh Pháp 37 Kế

Chiến thuật / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Binh Pháp 37 Kế

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game mô phỏng chiến thuật dàn trận lấy đề tài Tam Quốc sắp được nhà phát hành SohaGame chính thức phát hành vào ngày 24/06 sắp tới đây có gì hấp dẫn.

Binh Pháp 37 Kế Mobile do SohaGame phát hành được mệnh danh là siêu phẩm chiến thuật kết hợp yếu tố SLG hấp dẫn. Dù game không sở hữu đồ hoạ thời thượng như những tựa game chiến thuật khác hiện nay, tuy vậy vẫn mang được dấu ấn đặc trưng riêng trong phong cách đồ hoạ tả thực phù hợp bối cảnh chiến quốc trong game.

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn? 0

Game tái hiện những trận đánh công thành chiến như phim điện ảnh. Chiến thuật thời gian thực với các trận đấu diễn ra trên các địa hình khác nhau như đồng bằng, sông núi, thành trì. Tuy nhiên người chơi phải kết hợp vận dụng thêm các kế sách để tấn công để công thành chiến thật sự hiệu quả. Tuỳ vào các trận đánh mà phân chia đội hình, sử dụng binh chủng hợp lý để giành lợi thế trước đối thủ. Đánh bao vây, giáp lá cà, hoả thiêu xích bích,…

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn? 1

Hệ thống nâng cấp tướng bao gồm: Huấn Luyện, Duyên, Thiên Phú, Thần Khí, Thần Tướng, Chuyên Tinh và Thức Tỉnh. Hứa hẹn sẽ có nhiều việc để game thủ phải làm, nhằm sở hữu lực chiến tối ưu mạnh nhất cho các vị võ tướng trong game. Với mỗi vị tướng sẽ sở hữu 4 kỹ năng riêng biệt, bao gồm các kỹ năng tấn công chủ động và nội tại kích hoạt.

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn? 2

Các đạo quân trong game đều mang tính tương khắc nhau, người chơi cần nắm rõ điều này để khắc chế đạo quân của kẻ thù. Cân bằng đội hình chủ lực, game cung cấp tới 6 đạo quân khác nhau và khắc chế theo thứ tự sau: Kỵ khắc Thương, Chiến xa khắc Kỵ, Pháp binh khắc chế Cung Thủ. Dựa theo quy tắc này người chơi có thể tuỳ biến và xây dựng đội hình theo sách lược tấn công của riêng mình.

Có thể xem thêm: Thái Hư Tam Quốc “hô biến” mỹ nữ Tam Quốc theo phong cách Nhật Bản khiến 500 anh em khó thở

Ngoài việc chiến đấu trong game còn có hệ thống phẩm chức thăng quan. Giúp bạn có thể trở thành nhà cầm quân bản lĩnh dẫn đầu trong các trận đánh, hay các công trình xây dựng, tái thiết Trung Hoa, cử sứ giả đàm phán với các chư hầu nước láng giềng thành lập liên miên. Phòng thủ trước mọi đợt tấn công đánh lén của kẻ địch.

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn? 3

Game mang đến cho người chơi các trận đánh đối chiến PvP hấp dẫn và kịch tính. Hàng loạt các đấu trường để người chơi thử thách với nhau. Cùng nhau so tài chiến thuật đỉnh cao, tham gia vào các hoạt động bang hội chiến, đấu trường Viễn Chinh, Binh pháp rèn luyện, Đối Chiến Tam Quốc,… với quy mô tham chiến lên đến 50vs50 tha hồ tung hoành trên chiến trường.

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn? 4

Điểm hấp dẫn nhất của game chính là hệ thống gacha nhân vật đa dạng. Bạn sẽ được làm quen với hơn 80 vị tướng lĩnh khác nhau của thời Tam Quốc. Tạo hình tuyệt đẹp, uy dũng với các vị tướng Nam, riêng các danh tướng Nữ đều có tạo hình quyến rũ, chắc chắn sẽ khiến các game thủ nam phải đổ dồn tài nguyên để sở hữu trọn bộ các nàng trong bộ sưu tập nhân vật của mình.

Binh Pháp 37 Kế Mobile tựa game chiến thuật đề tài Tam Quốc có gì hấp dẫn? 5

Binh Pháp 37 Kế của SohaGame sẽ là một trong những cái tên chiến thuật xứng đáng trải nghiệm trong khoảng cuối tháng 6 này dành cho các tín đồ thể loại game chiến thuật Tam Quốc.

Trang chủ: https://binhphap37ke.vn/dang-ky
Fanpage: https://www.facebook.com/binhphap37ke.vn

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Binh Pháp 37 Kế

Binh Pháp 37 Kế

10/10 - (4 votes)

▪ Đánh giá: 10 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Xem thêm thông tin về Binh Pháp 37 Kế tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp