Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được chính cha đẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ phát triển với phần tạo hình nhân vật, vũ khí vay mượn nhiều từ phiên bản 3D cùng tên.

Người đăng: Ngày đăng: 29/01/2018 Tin game
Binh Khí Phổ

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành:

Binh Khí Phổ

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được chính cha đẻ game Võ Lâm Truyền Kỳ phát triển với phần tạo hình nhân vật, vũ khí vay mượn nhiều từ phiên bản 3D cùng tên.

Tham gia vào thế giới kiếm hiệp trong webgame Binh Khí Phổ, người chơi được hóa thân thành một trong 3 nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên và Ỷ La, bắt đầu dấn thân trên con đường chinh phục Binh Khí Phổ. Theo như cốt truyện trong game, Binh Khí Phổ là cuốn sách cất giấu những thông tin về vô số bí kíp võ công đã thất truyền, ẩn trong những món lợi binh thần khí, từ đó chấn hưng lại một Võ Lâm đang trên đà suy tàn. Khác với những cốt truyện game khác, trong thế giới Binh Khí Phổ không hề có bất cứ chức nghiệp nào, mà sự phát triển của nhân vật chủ yếu phụ thuộc vào chủng loại vũ khí mà họ lựa chọn.

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 0

Từ những hình ảnh được hé lộ về game, thì quả thực, Binh Khí Phổ đã hoàn toàn gây ấn tượng với người chơi về chất lượng đồ họa xuất sắc. Game được áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh với thiết kế góc rộng, phân tầng để tạo ra chiều sâu cho hình ảnh. Đặc biệt phần hình ảnh trong game được thiết kế tỉ mỉ kế thừa tạo hình từ sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) của Kingsoft, qua đó tái hiện hoàn hảo những không gian rộng lớn và phong cảnh hùng vĩ trong hành trình bôn tẩu giang hồ của các vị nhân sĩ võ lâm. 

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 1

Từ trường cảnh, cảnh vật cho tới những nhân vật đều có độ sắc nét cao và mượt mà, màu sắc hài hòa, ổn định và đa dạng. Hiệu ứng trong game cũng được hiển thị rõ ràng tới từng chi tiết, bắt mắt. Đồng thời game thủ còn có thể điều chỉnh góc nhìn, thu nhỏ, mở rộng hoặc xoay góc để chọn được tầm nhìn thích hợp nhất. Đặc biệt tính năng Vân Đồ Ảo Cảnh trong game còn cho phép người chơi chiêm ngưỡng cận cảnh những bộ trang phục, vũ khí hay các cảnh vật khác trong game.

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 2

Có thể thấy Binh Khí Phổ của VTC Game là một tựa MMORPG có chất lượng đồ họa đỉnh cao và không hề kém cạnh với bất kỳ sản phẩm game 3D nào khác hiện có trên thị trường. Thông qua đó, trò chơi đã xây dựng được khung cảnh của một thế giới đậm chất kiếm hiệp tới từng chi tiết, không chỉ làm mãn nhãn cộng đồng game thủ mà còn hứa hẹn một cuộc phiêu lưu dành cho các vị nhân sĩ võ lâm trong tương lai.

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 3

Nếu bạn trót yêu thích phong cách của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 1 đến 3 và muốn có một trải nghiệm hoàn hảo hơn cả về hình ảnh thì gameplay thì Binh Khí Phổ chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để dành thời gian cày cuốc và gắn bó.

Fanpage: https://www.facebook.com/binhkhipho/
Trang chủ https://binhkhipho.vn/teaser/

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 4

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 5

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 6

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 7

Binh Khí Phổ là webgame nhập vai kiếm hiệp được tạo hình từ Võ Lâm Truyền Kỳ 3 8

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc