$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt bản big update Đại Chiến Gia Viên

Mới đây tựa game Tinh Vân Kiếm mobile đã không làm người chơi thất vọng khi tung ra bản Big Update mới toanh mang tên Đại Chiến Gia Viên.

Người đăng: Ngày đăng: 27/11/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Mới đây tựa game Tinh Vân Kiếm mobile đã không làm người chơi thất vọng khi tung ra bản Big Update mới toanh mang tên Đại Chiến Gia Viên.

Ngoài những tính năng chuẩn MMORPG như cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm… thì nay Tinh Vân Kiếm mobile còn giúp người chơi giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ…rất tiện lợi.

Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt bản big update Đại Chiến Gia Viên 0

Không làm người chơi yêu mến tựa game này phải đợi chờ đợi quá lâu, mới đây game Tinh Vân Kiếm sẽ mang đến một bản update với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt bản big update Đại Chiến Gia Viên 1

Cụ thể khi các game thủ chiến đấu Liên sever 3vs3, những tính năng như Rèn Hồng Hoang – Thần Tao, Thế Giới – Băng Phong Thánh Địa, Bí Thuật, Trang bị Bát Quái…Tất cả đều được nâng cấp “thần thánh” giúp bạn cường hóa, trừ yêu, vượt qua mọi khó khăn trên hành trình tu tiên đầy khổ ải.

Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt bản big update Đại Chiến Gia Viên 2

Đặc biệt nhất, ở bản Update này Hệ Thống Gia Viên sẽ mang đến những điều vô cùng thú vị và mới mẻ. Nhờ có thêm tính năng nông trại, người chơi có thể thỏa sức chăn nuôi.

Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt bản big update Đại Chiến Gia Viên 3

Tính năng Gia Viên ngoài việc tăng thêm sự thú vị khi trải nghiệm còn có tác dụng hữu ích là gia tăng thêm chiến lực cho người chơi.

Tinh Vân Kiếm Mobile ra mắt bản big update Đại Chiến Gia Viên 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi Tinh Vân Kiếm Mobile “bị nhốt” trong mê cung hoạt động dày đặc!

Với tinh thần đổi mới từng ngày, NPH Funtap luôn nỗ lực mang đến cho người chơi những bản cập nhật mới nhất, hiểu game thủ nhất và hấp dẫn nhất.

Hãy cùng tham gia vào cộng đồng game thủ Tinh Vân Kiếm mobile để trải nghiệm ngay bản Big update, xây dựng Gia Viên hoành tráng cho riêng mình bạn nhé!!!

Trang chủ: https://tinhvankiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update