Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng

Vào ngày 31/10/.2019 tới, Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ tung ra bản Big Update cùng chuỗi sự kiện đặc sắc chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Vào ngày 31/10/2019 tới, Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ tung ra bản Big Update cùng chuỗi sự kiện đặc sắc chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng.

Sau hàng loạt sự kiện mừng sinh nhật, Nhất Kiếm Giang Hồ lại tiếp tục hoạt động mạnh mẽ hơn. Vừa tiến hành những hoạt động cộng đồng nổi bật trong thời gian qua nhưng trò chơi cũng không ngừng đầu tư và chăm chút nội dung ingame nhằm mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho game thủ.

Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng 0

Hệ thống Bản Nguyên Tướng Linh Mới.

Nhằm mang đến tướng linh vô cùng mới và thú vị, trong phiên bản này Tướng Linh sẽ được tăng lên Tướng Linh Bản Nguyên vô cùng “chất”. So với trước đây, Tướng Linh trong game chủ yếu chỉ để sưu tập và không có nhiều tác dụng trong giao tranh.

Nhưng trong bản update mới được trang bị hệ thống bản nguyên mới sẽ tăng sức mạnh vô cùng to lớn cho người chơi. Đây là tính năng hứa hẹn sẽ mang lại những chiến thuật mới khi game thủ đi ải cũng như hoạt động PK.

Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng 1

Xem Hoa Sơn Luận Kiếm

Giờ đây những người không tham gia Hoa Sơn Luận Kiếm cũng có thể chứng kiến những cuộc tranh bá đã mắt nhờ tính năng này. Không những thế, các bạn còn có thể livestream trực tiếp các trận đấu Tứ Kết, Bán Kết, Chung Kết để phục vụ cho giải đấu đỉnh cao đó là “Cửu Đỉnh Chí Tôn”.

Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng 2

Điều chỉnh Thành Chiến

Nếu ở các tựa game khác, các game thủ vô cùng bị động về cách tích điểm và tính thưởng thì ở tính năng này bạn có thể tạo giải đấu và đặc biệt hơn có thể đua TOP CTC, CTC liên server vô cùng “xịn”.

Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng 3

Lưu Ly Kính

Tính năng này tập trung chủ yếu vào phục trang và thời trang của game. Bản Update sẽ nâng cấp vốn thời trang bay bổng và bắt mắt có sẵn trong game lên một cách mãn nhãn hơn. Đặc biệt có đi kèm nhiều kỹ năng rất thú vị.

Nhất Kiếm Giang Hồ sắp cho ra lò bản big update tháng 11 chất lượng 4

Ngoài những tính năng tuyệt vời trên, hiện nay NPH Funtap đang dần hoàn thiện game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ từng ngày và mang đến những bản Update hot hơn nữa cho cộng đồng game thủ

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D
Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay