Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trầm trồ về Big Update 10.0 siêu to khổng lồ

Với bản Big Update siêu to khổng lồ cùng hàng loạt nội dung cập nhật chất lượng, cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ thoả sức “tận hưởng”.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2019 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Với bản Big Update siêu to khổng lồ cùng hàng loạt nội dung cập nhật chất lượng, cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ thoả sức “tận hưởng”.

Cạnh tranh và thử thách là những yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định sức hấp dẫn của một tựa game cũng như sự bền vững của cộng đồng. Và bản cập nhật Luận Kiếm Hoa Sơn mới nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ đã bổ sung chính xác 2 yếu tố kể trên vào game, thổi một luồng sinh khí mạnh mẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú.

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trầm trồ về Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 0

Điểm qua nội dung của bản cập nhật chắc chắn sẽ chiếu về phía tính năng mới Hoa Sơn Luận Kiếm liên server. Được biết giải đấu sẽ được tổ chức hàng tháng, quy tụ những cao thủ hàng đầu với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và xứng đáng cho nỗ lực của người chơi.

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trầm trồ về Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 1

Ngoài tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm được ví như tiêu điểm của Big Update 10.0, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn tung ra rất nhiều tính năng mới mẻ trong bản cập nhật mới.

Tính năng pet SSS: Thuộc tính của Pet nay có thể tăng lên đến chỉ số Thần Thoại – 20 Sao

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trầm trồ về Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 2

Chú Linh trang bị: Cho phép người chơi nâng trang bị Vàng thành trang bị Cam, đồng thời thêm thuộc tính tẩy luyện, thêm ngọc khảm, thêm hiệu ứng mới.

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trầm trồ về Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 3

Nâng bậc Tăng Sao tối đa từ 12 Sao lên 15 Sao – Đây là tính năng đậm chất “nhân phẩm” được rất nhiều game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ ưa thích.

Cộng đồng game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ trầm trồ về Big Update 10.0 siêu to khổng lồ 4

Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ và đầy thử thách khác cho người chơi thỏa sức khám phá trong Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay