Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê

Ngoài việc mô phỏng trò chơi bắn cá ở các máy game tại siêu thị, Big Fish H5 còn được phát triển theo hướng một tựa game online đa nền tảng với nhiều tính năng và hoạt động đắt giá.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2018 Tin game
Big Fish H5

Bắn cá / Đa nền

Nhà phát hành:

Big Fish H5

Ngoài việc mô phỏng trò chơi bắn cá ở các máy game tại siêu thị, Big Fish H5 còn được phát triển theo hướng một tựa game online đa nền tảng với nhiều tính năng và hoạt động đắt giá.

Không giống như những game bắn cá từng ra mắt trên thị trường chỉ có một màn duy nhất, Big Fish H5 thể hiện bản thân là một tựa game bắn cá thế hệ mới với đồ họa gần gũi, bắt mắt cùng hệ thống gameplay lôi cuốn, chơi mãi không chán.

1. Ngư trường phân theo chỉ số đạn

Trong game Big Fish H5, người chơi sẽ bắt đầu xuất phát từ Tiểu Ngư Trường, nơi có rất nhiều nhiệm vụ đơn giản, dễ thực hiện để họ bắt đầu làm quen với cách chơi trong game và tích lũy vốn ban đầu. Xuất phát điểm với chỉ số đạn là 1, người chơi dễ dàng tiêu diệt những loài cá bé và dần kiếm được những số xu nhất định, đạt đến các mức độ yêu cầu để mở ra những chỉ số đạn cao hơn.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 0

Khi đã tự tin với số vốn cũng như chỉ số đạn của bản thân, người chơi có thể tham gia vào ngư trường lớn hơn là Đại Ngư Trường. Ở đây hầu hết đều là những người chơi đã trải qua phần trải nghiệm đơn giản từ Tiểu Ngư Trường nên có thực lực gần như tương đương nhau và nhiệm vụ đặt ra cũng khó hoàn thành hơn. Lúc này cần căn cứ vào chỉ số đạn cao nhất của bạn cũng như số xu đang có trong tay để điều chỉnh giá viên đạn sử dụng cho phù hợp, để có thể giành lợi thế trong ngư trường này hay chỉ đơn giản là nắm bắt cơ hội để giành được mục tiêu lớn trên tay những người chơi còn lại.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 1

Cuối cùng là Siêu Ngư Trường nơi tập hợp của các trùm sát cá với nhiều kĩ năng điêu luyện, nâng cấp nòng súng xịn, sử dụng chỉ số đạn cao, phái chi nhiều tiền cho việc sử dụng đạn cao cấp nhưng số tiền kiếm được cũng là một con số vô cùng lớn. Đây cũng là nơi người chơi có thể trở thành triệu phú, tỷ phú trong nháy mắt nhưng cũng có thể phá sản trong giây lát.

2. Các giải đấu lớn

Bên cạnh việc cạnh tranh lẫn nhau tại các ngư trường, người chơi cũng có thể tham gia vào 3 giải đấu gồm: Đấu trường Toàn Dân, Đấu Thưởng Lớn và Đấu Tốc Độ 8 người để giành được những phần thưởng lớn hơn và viết tên mình lên bảng vàng.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 2

Các giải đấu này diễn ra vào mỗi ngày trong tuần và được làm mới vào ngày hôm sau, giúp người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào chỉ cần đạt yêu cầu đã đặt ra. Tất nhiên, các giải đấu này đều đặt ra những quy tắc riêng nhằm đảm bảo sự công bằng, cạnh tranh lành mạnh cho tất cả người chơi.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 3

Trong đó, tùy theo mức độ khó của mỗi giải đấu, phần thưởng mà người chơi nhận được là hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như ở Đấu Thưởng Lớn, nơi người chơi phải trả phí để có 2000 phát đạn khiêu chiến. Ở đấu trường này tỷ lệ cá khủng cũng xuất hiện liên tục nên đòi hỏi người chơi phải trang bị súng cao cấp, chỉ số đạn cao nên phần thưởng nhận được sẽ có giá trị hơn và còn có cơ hội điền tên mình lên bảng vàng vinh danh.

3. Hệ thống nòng súng

Nòng súng là một tính năng vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến khả năng sát cá của người chơi trong Big Fish H5. Được ảo hóa từ đôi cánh thiên thần, người chơi có thể nâng cấp nòng súng để tăng tốc độ bắn cá, nòng súng càng xịn thì sẽ nhanh chóng tiêu diệt được nhiều mục tiêu lớn trong thời gian ngắn, vừa có cơ hội dễ dàng hơn giành cá với những người chơi khác.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 4

4. Chỉ số đạn

Chỉ số đạn là yếu tố quyết định trong mọi ngư trường và giải đấu trong Big Fish H5. Người chơi cần tích lũy xu, kim cương để mở được các chỉ số đạn càng cao để có thể tham gia vào nhiều hoạt động hơn cũng như mở ra được tính năng tinh luyện, giúp người chơi càng trở nên mạnh mẽ, trở thành cao thủ sát cá trên mọi mặt trận.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 5

5. Pháo đài và đạn

Là những vật phẩm hỗ trợ thêm cho quá trình săn cá, nếu như pháo đài giúp người chơi 0,5% xác xuất săn cá thì đạn là một vật phẩm giúp người chơi chắc chắn săn được một mẻ cá lớn, giành được jackpot và một số tiền cực lớn chỉ với 1 phát đạn.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 6

6. Hệ thống đạo cụ

Cũng giống như thực tế muốn săn được nhiều cá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cần rất nhiều đạo cụ hỗ trợ. Ở trong Big Fish H5, đạo cụ quả thực là những thẻ bài vô cùng hiệu quả, có thể kể đến như Thẻ Nhắm Bắn, Thẻ Cuồng Nộ, Thẻ Đóng Băng, Thẻ Hồ Lô, Thẻ Phân Thân. Những loại thẻ này có thể giúp người chơi khóa mục tiêu, làm ngưng đọng thời gian, gia tăng thêm mục tiêu lớn,…hỗ trợ người chơi dễ dàng săn được nhiều cá hơn.

Big Fish H5 và những cải tiến đắt giá mà bất kỳ fan game Bắn cá nào cũng phải thích mê 7

Có thể thấy Big Fish H5 không chỉ đem đến một tựa game giải trí thuần chất mà cũng đặt ra rất nhiều thử thách cho người chơi. Tuy là một thể loại game vô cùng đơn giản nhưng càng chơi càng khám phá được nhiều cải tiến sáng tạo và thú vị khiến người chơi không hề cảm thấy nhàm chán. Nếu đã trải nghiệm Big Fish H5, không quá khó hiểu vì sao tựa game này lại hot ở các thị trường nước ngoài đến như vậy!

Trang chủ https://bigfishh5.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfishh5.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản