Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán!

Bất kể là cửa ải thử thách hay tính năng, hoạt động nào trong Big Fish H5 đều mang lại những thách thức cho khả năng của bản thân, khơi dậy tinh thần cạnh tranh lành mạnh của mỗi người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 12/04/2018 Tin game
Big Fish H5

Bắn cá / Đa nền

Nhà phát hành:

Big Fish H5

Chơi Big Fish H5 cảm giác như đem theo máy bắn cá phiên bản cao cấp trong siêu thị bên người, càng chơi càng say mê, càng có nhiều tính năng mới lạ để khám phá, vừa gần gũi quen thuộc nhưng cũng đầy bất ngờ.

Chính thức trình làng hôm qua ngày 10/4/2018, Big Fish H5 nhận được đông đảo sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những tín đồ của dòng game bắn cá. Bất cứ khi nào người chơi tham gia vào các Ngư Trường, các chỗ trống trong phòng đều nhanh chóng được lấp đầy hoặc đã có sẵn người đang chơi, không khí náo nhiệt, sôi động chẳng kém gì khu vực trò chơi máy bắn cá trong siêu thị. 

Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán! 0

Phải công nhận, dù được cải tiến và có nhiều tính năng, hoạt động hơn so với game bắn cá thông thường nhưng chỉ với xuất phát điểm ở Tiểu Ngư Trường, người chơi đã hòa mình vào trò chơi một cách say mê. Rất nhiều người chơi thừa nhận, cảm giác chơi ở màn này giống như đang chơi máy bắn cá ở siêu thị vậy, từ đồ họa đến lối chơi đều vô cùng lôi cuốn, thậm chí với game Big Fish H5 chỉ cần chơi có kế hoạch họ còn chả phải lo đến việc đang chơi thì hết xu giữa chừng.

Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán! 1

Với nền đồ họa tươi sáng, xuất hiện rất nhiều loài sinh vật biển đa dạng, những chú cá mập bằng vàng, bằng kim cương, rùa vàng,…nổi bật giữa đàn cá đang bơi, thu hút sự chú ý của người chơi. Rồi những câu thoại hài hước, âm thanh khi cá bị bắn trúng hay nhưng lần đạt jackpot tỏa sáng lấp lánh 7 sắc cầu vồng trên màn hình mang đến cảm giác quen thuộc nhưng sinh động hơn và dễ dàng làm thỏa mãn người chơi , đem đến niềm vui giống như trúng số độc đắc.

Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán! 2

Thú vị nhất phải kể đến những màn tranh giành cá vàng, rùa vàng đầy kịch tính, khi mình không có súng xịn bằng người chơi khác, chi tiêu cho đạn cũng rẻ hơn người chơi khác lại là người cuối cùng dứt điểm được sinh vật biển quý hiếm, cuỗm tay trên của người khác một số tiền lớn thật sự vô cùng hào hứng và thú vị.

Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán! 3

Ngược lại khi liên tục nả đạn về phía mục tiêu, tốn biết bao nhiêu là xu lại tiu nghỉu nhìn người khác giành được jackpot giống như miếng ăn đến miệng lại bị người khác cướp mất cực kỳ cay cú. Như các game thủ nhận định: “KS cá vàng trong Big Fish H5 là cả một nghệ thuật và những người KS được chính là những nghệ sĩ chân chính.”

Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán! 4

Không chỉ đem đến những cung bậc cảm xúc thân quen, mỗi màn thử thách trong Big Fish H5 với độ khó tăng dần, trong quá trình tiêu diệt cá ngoài việc giành giật với nhau những mục tiêu lớn còn phải linh hoạt, xử lý tốt tất cả tình huống, sử dụng các thẻ đóng băng, ngắm bắn, cuồng nộ một cách hợp lý, cố gắng mở khóa các vật phẩm, kĩ năng, nâng cấp nòng súng để trở thành trùm sát cá trong Ngư Trường. Từ đó mở khóa được những Ngư Trường lớn hơn, tham gia vào các giải đấu lớn trong game như Đấu Toàn Dân, Đấu Tốc Độ 8 người, Đấu Trường Lớn với những quy tắc công bằng và những phần thưởng giá trị.

Big Fish H5 khiến người chơi bắn cá đến mỏi cả tay mà vẫn không thấy chán! 5

Bất kể là cửa ải thử thách hay tính năng, hoạt động nào trong Big Fish H5 đều mang lại những thách thức cho khả năng của bản thân, khơi dậy tinh thần cạnh tranh lành mạnh của mỗi người chơi, khiến họ dù bắn mỏi cả tay, luôn phải cảnh giác và liên tục tranh giành mục tiêu với những người chơi khác nhưng mỗi cấp độ lại tạo ra những hứng thú riêng, chơi hoài cũng không thấy chán!

Trang chủ https://bigfishh5.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfishh5.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc