Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ

Durango: Wild Lands - Game nhập vai sinh tồn đến từ Hàn Quốc đã chính thức phát hành toàn cầu và dưới đây là những mẹo hay bạn nên biết khi vào trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Tin game
Durango: Wild Lands

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands – Game nhập vai sinh tồn đến từ Hàn Quốc đã chính thức phát hành toàn cầu và dưới đây là những mẹo hay bạn nên biết khi trải nghiệm.

Chọn nhân vật phù hợp với lối chơi của mình

Cũng như các game nhập vai sinh tồn khác, trước khi bắt đầu khám phá game Durango: Wild Lands bạn sẽ được lựa chọn nhân vật đại diện. Các nhân vật này sẽ mang trong mình những kỹ năng khác nhau và có những đặc điểm riêng biệt như gây sát thương nhiều hơn trong chiến đấu cho đến nấu ăn, hoặc có thể thu thập nguyên vật liệu tốt hơn.

Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ 0

Tất cả những kỹ năng này sẽ rất quan trọng khi nói đến những gì bạn sẽ phải làm, vì vậy nếu bạn thích chiến đấu thì hãy đi tìm những nhân vật với chỉ số tấn công và phòng thủ cao. Nếu bạn thích kiểu chơi xây dựng, đặt bẫy thì hãy chọn nhân vật có thể thu lượm vật phẩm nhanh hơn chẳng hạn.

Nhớ khám phá mọi thứ

Khám phá mọi thứ xung quanh không phải là quá trình bắt buộc để hoàn thành trò chơi. Tuy vậy nếu bạn bỏ công ra để đi khám phá chúng thì bạn sẽ có cơ hội tìm được nhiều loại tài liệu khác nhau, phân bổ khắp nơi trên bản đồ. Nếu như nắm rõ thì sẽ có ích khá nhiều cho bạn ở những giai đoạn về sau.

Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ 1

Chưa kể đến việc nếu bạn đã tìm thấy tất cả các vị trí đặc biệt từ một bản đồ mới, bạn sẽ được thưởng Bạc. Bạn nên khám phá và ghi nhớ càng nhiều vị trí hữu ích để sau này khi cần một nhiên liệu đặc biệt nào đó bạn có thể nhanh chóng khoanh vùng và quay lại tìm chúng ngay lập tức. Bên cạnh đó hãy cố thuần hóa cho mình một chú khủng long ngựa vì tốc độ di chuyển cao của nó sẽ giúp bạn thực hiện việc khám phá nhanh hơn đấy!

Chăm sóc bạn đồng hành

Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ 2

Các loài khủng long mà bạn thuần hóa được sẽ có thanh sức khỏe và tinh thần riêng, nên hãy cố làm chúng vui vẻ và no bụng vì chúng vô cùng hữu ích cho giai đoạn chinh phục game. Không chỉ làm vật cưỡi mà bạn đồng hành còn giúp bạn chuyển đồ, tấn công, ….và vô số những công dụng khác nhau tùy vào loại khủng long ,mà bạn có được.

Sử dụng Warp Holes

Thỉnh thoảng khi khám phá bạn sẽ tìm ra những lỗ thời gian đặc biệt giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng giữa các địa điểm trên đảo. Chỉ cần chạm vào biểu tượng tìm mục tiêu ở phía dưới bên phải của thanh màn hình và nó sẽ cho bạn thấy hướng về Warp Hole hoặc Crater gần nhất.

Ăn chín uống sôi

Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ 3

Đây là một trong những điều bạn cần chú ý vì Durango cố tạo nên trải nghiệm sinh tồn chân thực nhất nên các loại thực phẩm chưa được chế biến như thịt sống và nước biển khi ăn hoặc uống vào sẽ khiến thể lực nhân vật xuống thấp.

Cách tốt nhất là nên nướng thịt và uống nước ngọt từ các con suối hơn là nước biển (thứ sẽ làm giảm chỉ số thể lực nhân vật). Bên cạnh đó bạn hãy tắm rửa thường xuyên để nhận được một số chỉ số cộng thêm cho nhân vật, không ai muốn đứng cạnh một thanh niên bốc mùi cả, kể cả các loài khủng long.

Xây dựng cây Kỹ năng/Nghề nghiệp nhân vật liên tục

Bí quyết sinh tồn trong thế giới khủng long Durango: Wild Lands cho tân thủ 4

Giống như tất cả các game nhập vai sinh tồn khác, cây kỹ năng nhân vật cực kỳ quan trọng và bạn cũng có rất nhiều các tùy biến khác nhau. Đừng vội vàng đầu tư điểm kỹ năng của bạn một cách mù quáng vào các ngành khác nhau. Mà thay vào đó hãy để ý khi nhân vật lựa chọn nghề nghiệp phù hợp rồi mới nâng kỹ năng dựa vào đó.

Trang chủ https://durango.nexon.com/
Đăng kí trước cho Android – IOS

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này