Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us

Là một thành viên phi hành đoàn trong Among Us làm thế nào để vừa chú ý đến những người khác vừa lựa chọn chính xác nên tin tưởng ai là việc không dễ dàng.

Người đăng: Ngày đăng: 24/09/2020 Tin game

Là một thành viên phi hành đoàn trong Among Us làm thế nào để vừa chú ý đến những người khác vừa lựa chọn chính xác nên tin tưởng ai là việc không dễ dàng.

Thực tế việc trở thành một thành viên của phi hành đoàn trong Among Us không hề dễ dàng. Bạn vừa có những công việc của riêng mình như sửa chữa con tàu, theo dõi những người xung quanh trong khi vẫn đang thực hiện nhiệm vụ, còn phải đề phòng Kẻ Mạo Danh có thể giết chết bạn bất cứ lúc nào mà không có cơ hội phản kháng.

Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us 0

Đặc biệt là khi vừa bắt đầu game, chưa hề có một manh mối nào bạn sẽ rất dễ dàng bị giết hoặc rơi vào bẫy, bị lợi dụng bởi những Kẻ Giả Mạo. Việc để tin tưởng một ai đó trong trò chơi này cực kỳ khó khăn nhất là khi chơi với một nhóm người lạ. Mặc dù vậy, vẫn có những phương pháp để bạn có thể xác định hoặc dần suy đoán ra vai trò của những người xung quanh mình. Nếu không thể chống lại kẻ giết bạn bè của mình, thì vẫn có thể bỏ phiếu loại bỏ những Kẻ Giả Mạo.

NHIỆM VỤ THIẾT YẾU

Là một thành viên phi hành đoàn trong Among Us sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành xung quanh con tàu nhưng hãy nhớ một điều rằng: Đừng tự mình thực hiện nhiệm vụ một mình. Nếu bạn vô tình chạy đến một vị trí vắng vẻ nào đó trên con tàu, bạn chắc chắn sẽ là miếng mồi ngon của Kẻ Mạo Danh. Dù bạn bị giết thì cũng không có ai làm chứng, thậm chí đôi khi bạn còn bị Kẻ Mạo Danh thiết kế bẫy phải nhận tội thay.

Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us 1

Tuy nhiên, những nhiệm vụ cần được thực hiện thì bạn nên nhanh chóng hoàn thành chúng. Trong lúc đó, hãy để ý các thành viên phi hành đoàn khác đang không làm bất cứ điều gì. Nếu bạn thấy ai đó đứng ở một nhiệm vụ nhưng không có gì cải thiện, họ có thể đang phá hoại nó, khi đó hãy đánh dấu họ là Kẻ Mạo Danh.

ĐIỀU TRA MANH MỐI

Nếu bạn không quá quan tâm đến việc thực hiện nhiệm vụ, bạn nên quan sát camera trên tàu để mắt đến mọi người cùng một lúc, hy vọng tìm ra những manh mối để phát hiện ra Kẻ Giả Mạo và đuổi họ ra khỏi tàu.

Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us 2

Trong các nhóm nhỏ, sẽ dễ dàng để thu hẹp sự nghi ngờ và phát hiện ra Kẻ Giả Mạo. Nhưng khi tham gia vào một nhóm lớn, sẽ rất khó để biết di chuyển của kẻ giết người. Tuy nhiên trong một nhóm lớn, kẻ giết người cũng sẽ thận trọng hơn và bạn có thể mong đợi mọi thứ diễn ra chậm hơn để xâu chuỗi được các manh mối.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trở thành Kẻ mạo danh đầy mưu mẹo và chuyên nghiệp trong Among Us

KHI PHÁT HIỆN THI THỂ

Khi bắt gặp một thi thể, ngoài việc thông báo cho đồng đội, hãy suy nghĩ về những người bạn đã gặp hoặc những tình huống mà bạn quan sát được qua camera. Xâu chuỗi xem ai đang ở gần khi việc này xảy ra, hay bất cứ hành động đáng ngờ của ai đó.

Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us 3

Tất cả những thông tin này đều rất quan trọng vào giai đoạn này của Among Us, vì một khi một thi thể được phát hiện, đó là thời gian thảo luận, nơi bạn bắt đầu chỉ tay khắp phòng và buộc tội mọi người. Bạn sẽ có thể sử dụng chức năng trò chuyện trong trò chơi để tranh luận về tình huống.

Trong tình huống này, hãy để ý những người chơi mà bạn nghĩ có thể nói dối, xem họ nói gì khi bạn chất vấn họ – và nếu họ im lặng hoặc bắt đầu cuống lên hoặc có cảm xúc gì khác lạ, hãy nghi ngờ họ.

CHỌN NGƯỜI HI SINH

Vào cuối cuộc bỏ phiếu, bạn phải chọn ai đó để loại bỏ – nếu đó là kẻ mạo danh, bạn đã làm tốt. Nhưng nếu quyết định loại bỏ các đồng đội của mình và họ vô tội, bạn sẽ càng bị dẫn dắt đi theo một hướng sai và đẩy mình đến một tình huống nguy hiểm khi trở thành người tiếp theo bị giết.

Bí quyết biến bản thân thành máy dò Kẻ Mạo Danh trong Among Us 4

Khi đó hãy cứ bình tĩnh và trung thực, suy nghĩ lại thêm một lần nữa, nếu bạn không giỏi về suy luận, hãy cứ thành thật khai báo những gì mình nhìn thấy, chiến thắng của bạn sẽ phụ thuộc vào nhận thức của bạn và các cuộc thảo luận của bạn với những người chơi khác.

Tải game Among Us trên Android – iOS – PC

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim