Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG

Cùng 2Game tham khảo những mẹo và chiến thuật sau đây để nhanh chóng trở thành phú ông, phú bà giàu có bậc nhất Cloud Song VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2021 Tin game
Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cloud Song: Vân Thành Chi Ca

Tiếp nối câu chuyện về tính năng Gia Viên, cùng 2Game tham khảo những mẹo và chiến thuật sau đây để nhanh chóng trở thành phú ông, phú bà giàu có bậc nhất Cloud Song VNG.

Đúng như tên gọi, tính năng Gia Viên chính là tâm điểm của Cloud Song VNG phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên vừa được ra mắt vào ngày 25/11 vừa qua. Xây nhà, đốn củi, làm vườn, câu cá… Gia Viên trong Cloud Song VNG thật sự đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng với những hoạt động không khác gì đời thực. Có lẽ việc sở hữu ốc đảo thần tiên của riêng mình luôn là một trong những mơ ước thu hút nhất đối với game thủ. Và Cloud Song VNG đã thực hiện vô cùng tốt điều ấy.

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 0

Trong Cloud Song VNG, Gia Viên là nơi mà bạn có thể trồng cây, chăn nuôi, chăm vật nuôi, chế tạo thực phẩm và các loại công cụ khác nhau. Sau đó thông qua hệ thống xưởng để sản xuất vật phẩm, thu về nhiều phần thưởng hoặc Vàng, Bạc, Kim Cương để làm giàu. Có khá nhiều công đoạn mà bạn cần chú ý nên 2Game hôm nay cũng sẽ gửi tới vài mẹo hay để bạn có thể vận dụng và thành công trong việc xây dựng nên một thế giới của riêng mình như sau:

1. Kiểm tra Đơn Hàng mỗi ngày

Một trong những thứ làm nên sự thú vị và tính tương tác của Gia Viên trong Cloud Song VNG chính là việc các NPC có thể đặt hàng sản phẩm mà bạn đang sản xuất hay nuôi trồng trong Gia Viên để đổi lấy nhiều phần thưởng khác nhau.

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 1

Nhu cầu của NPC sẽ được làm mới mỗi ngày thông qua menu Đơn Hàng. Nguyên liệu mà họ cần khá đa dạng nhưng bạn hoàn toàn có thể trồng (cây) hoặc chăn nuôi (vật nuôi), chế tạo (đồ vật) cần thiết ngay trên mảnh đất của mình để hoàn thành chúng nhanh chóng.

2. Cân bằng giữa nhiều loại cây trồng, sản vật, công cụ

Như đã nói ở trên, nhu cầu Đơn Hàng và các nâng cấp nhà cửa, công cụ cần thiết trong game đều cần một lượng nguyên liệu đa dạng. Nên việc bạn lên kế hoạch cần làm gì trước sẽ vô cùng quan trọng. Ví dụ gieo hạt giống cà rốt, xong rồi xách rìu lên đốn củi ngay để chờ thu hoạch chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn chiều lòng dứt điểm một vị khách trước khi sang các Đơn Hàng khác.

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 2
Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 3

Và đừng quên rằng Đơn Hàng là nguồn cung tốt nhất để mở khóa thêm Xu Vườn. Nhờ đó bạn có thể mua kiến trúc và các tính năng khác cho hòn đảo của mình đấy.

3. Tham khảo Sổ Tay thường xuyên để biết mình cần làm gì

Hệ thống Gia Viên trong Cloud Song VNG giới thiệu một dàn những cây trồng (kết hợp với vật nuôi để làm thức ăn thông qua bếp), thực phẩm (câu cá, mực để làm thức ăn hay bán lại cho Đơn Hàng), hay công cụ (làm rìu để đốn củi, làm cần câu để câu cá). Chúng liên kết với nhau theo một lớp lang nhất định. Ví dụ một số loài cây cần rìu “cao cấp” với nguyên liệu phức tạp để đốn hạ được; hay một số loài cá, mực cần mồi câu chuyên dụng hơn…

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 4

Do vậy người cần nâng cấp từ từ Gia Viên của mình lên cho phù hợp, thông qua việc cân bằng giữa các loại cây trồng trong vườn, bán cho Đơn Hàng để lấy nguyên liệu làm công cụ cao cấp hơn, sau đó tiếp tục khai thác gỗ để xây nhà chế đồ… Chúng là một vòng lặp hoàn hảo nhưng không hề đơn điệu, khiến bạn luôn vui vẻ và hào hứng tham gia.

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 5

Nghe có vẻ phức tạp nhưng may là Cloud Song VNG đã tích hợp sẵn một wiki tất cả nguyên liệu cần thiết để chế đồ, xây nhà, hay loại mồi câu nào sẽ thu hút cá nào cho bạn thông qua Sổ Tay Vườn. Nên khi có Đơn Hàng hay nguyên liệu nào cần gấp thì bạn có thể tham khảo và bắt tay vào chuẩn bị ngay thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tính năng Gia Viên của Cloud Song VNG mở ra cơ hội để trí tưởng tượng game thủ bay xa

4. Một số mẹo khác cần ghi vào sổ

Đầu tiên, mỗi khi câu cá, bạn sẽ được thử qua một minigame theo kiểu nhanh tay lẹ mắt. Có nhiều game thủ ví như đợi bấm nút lúc chơi các game nhảy ngày xưa. Tức chỉ cần chờ đúng thời điểm và nhấn nút là bạn có thể câu được một mẻ cá trọn vẹn rồi. Nhưng đối với ai hấp tấp hoặc tay chưa nhanh thì cũng cần phải luyện nhiều một chút.

Thứ hai, hãy nhớ giữ đủ tài nguyên cơ bản để sản xuất hoặc cung cấp cho bất kỳ người khách nào. Do vậy, bạn có thể mở rộng kho lưu trữ sản lượng của mình bằng cách truy cập vào Kho Gia Viên trên màn hình. Sẽ tốn thêm một chút chi phí cho hoạt động này, nhưng những phần thưởng cho việc hoàn thành Đơn Hàng không chỉ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vốn mà còn lời to nữa đó.

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 6

Với độ chân thực và khả năng tùy chỉnh cao, hệ thống Gia Viên trong Cloud Song VNG đang ngày càng được game thủ đặc biệt yêu thích. Ngay khi đạt được level 80, người chơi sẽ bắt đầu công cuộc cắm dùi hòn đảo yêu thích của mình, sau đó mới tiến hành xây dựng nhà cửa, vườn tược…

Bí kíp trở thành phú hào cho những “nhà nông” trong Cloud Song VNG 7

Có thể nói đây là dịp không thể nào tốt hơn nữa để anh em trong Guild, chiến hữu hay người thương, cùng nhau sát cánh để câu cá và trồng thêm rau, tận hưởng không gian thanh bình, tươi mát nơi vườn xanh, hồ rộng. Và qua đó thắt chặt hơn tình cảm với nhau trong mảnh đất của riêng họ. Bạn còn có mẹo này hay, hãy chia sẻ ngay với 2Game và cộng đồng Cloud Song VNG nhé.

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/XTV
Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/
Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc