Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây!

Người chơi 360mobi Cinema không chỉ biết chọn lựa kịch bản hay mà còn phải thật xuất sắc trong cách đào tạo và lựa chọn diễn viên cho tác phẩm của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2019 Tin game
360mobi Cinema

Mô phỏng / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Cinema

Để trở thành một nhà sản xuất tài ba ở 360mobi Cinema, người chơi không chỉ dừng ở việc biết chọn lựa kịch bản hay mà còn phải thật xuất sắc trong cách đào tạo và lựa chọn diễn viên cho tác phẩm của mình.

Nhưng làm thế nào để tìm được “hạt cát vàng” giữa một rừng diễn viên mà 360mobi Cinema mang đến, và cách để biến họ thành những siêu sao thực thụ đủ sức gồng gánh cả một bộ phim là gì?

Dưới đây có thể là những gợi ý đáng giá để nhà sản xuất cân nhắc:

Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây! 0
Tìm sao vốn đã không dễ, biến họ thành sao lại càng khó hơn

Tuyển mộ – điều tưởng chừng đơn giản nhưng không phải

Game 360mobi Cinema luôn mong muốn tạo nhiều sự mới mẻ cho người chơi nên việc tìm kiếm những gương mặt tiềm năng không phải là chuyện khó. Ở đây, các bạn có thể tuyển mộ nhiều diễn viên khác nhau thông qua việc thử vai.

Hệt như việc tìm kiếm diễn viên cho một bộ phim mới, việc đầu tiên bạn cần làm là công bố thử vai. Sau đó sẽ được giới thiệu một dàn diễn viên nhưng đừng vì quá mê mẩn siêu sao mà quên mất đi mình thật sự đang cần một diễn viên có tố chất gì nhé!

Kể cả khi bạn chọn diễn viên 4-5 sao cũng chưa chắc có thể đáp ứng hết tất tần tật yêu cầu của họ đưa ra.

Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây! 1
Một bộ phim cần khá nhiều diễn viên

Ngoài ra nếu bạn không thể chọn “hạt giống” nào trong dàn diễn viên được giới thiệu thì cũng đừng vội. Hãy tiếp tục thử vai sau 30 phút để có thể tìm kiếm người phù hợp hơn.

Huấn luyện – tài năng hay không nằm ở khâu này

Sau khi chiêu mộ diễn viên mới, nhà sản xuất cần huấn luyện họ để kỹ năng diễn xuất tốt hơn nhằm góp phần đóng góp cho chất lượng của bộ phim mà nhà sản xuất muốn quay.

Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây! 2
Tập trung nâng cấp sao lớn nhưng cũng đừng quên các diễn viên nhỏ

Có rất nhiều cách để tăng kinh nghiệm cho các siêu sao của mình như nâng cấp diễn viên để tăng các chỉ số cơ bản kỹ xảo, diễn xuất, kịch bản và nghệ thuật.

Khi đạt đến đẳng cấp nhất định, nhà sản xuất phải tặng quà để nâng cao lòng trung thành của diễn viên trước khi tiếp tục đưa họ lên những cấp cao hơn. Đôi khi, nhà sản xuất còn phải sử dụng cả thẻ trung thành để có thể tặng nhiều quà hơn cho các nghệ sĩ.

Có thể bạn muốn đọc: Cảm nhận 360mobi Cinema: Nội dung mới mẻ, lối chơi đơn giản

Song song đó, nhà sản xuất nên bồi dưỡng nghệ sĩ để nâng cao các chỉ số cơ bản của họ bằng vé bồi dưỡng được tìm thấy khi hoàn thành các đơn hàng trong mục kinh doanh. Hoặc chi trực tiếp 10 kim cương cho mỗi lần bồi dưỡng để chỉ số mà diễn viên nhận được luôn ở mức tối đa.

Sau khi đã có được một nghệ sĩ “xịn” thì hãy nhanh chóng đưa họ vào mục Nghệ sĩ khách mời để họ mang về tấm thẻ sở trường hữu ích. Thẻ này giúp nhà sản xuất huấn luyện thêm mức độ sở trường của nhân vật.

Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây! 3
Vé bồi dưỡng là rất cần thiết

Cuối cùng là sử dụng hoa tươi tăng mức độ nổi tiếng cho nhân vật. Đây chính là lúc khâu huấn luyện của nhà sản xuất gần như hoàn tất. Tuy nhiên để duy trì mức độ nổi tiếng, bản thân diễn viên đó phải “sắm” vai trong một số phim nổi tiếng và được truyền thông cũng như cộng đồng liên tục đánh giá tích cực.

Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây! 4
Phim được đánh giá cao là sản phẩm của tập thể diễn viên giỏi

Đóng băng – tạm ngừng diễn viên không còn phù hợp

Sẽ đến một lúc nào đó, nhà sản xuất không có diễn viên phù hợp và không thể tuyển thêm người mới thì đóng băng chắc chắn là bảo bối cứu cánh tình hình.

Tuy nhiên khi sử dụng tính năng này nhà sản xuất phải cân nhắc bởi chi phí phải trả để đóng băng và kích hoạt lại một diễn viên là những số “like” vô cùng quý giá.

Bí kíp để nhà sản xuất 360mobi Cinema sở hữu dàn diễn viên toàn năng là đây! 5
Cho phép nghệ sĩ tạm nghỉ ngơi

360mobi Cinema VNG luôn tạo ra những tính năng hữu dụng cho các nhà sản xuất để giấc mơ điện ảnh không còn là điều quá xa vời.

Để trải nghiệm những điều mới lạ của một thế giới nghệ thuật đầy màu sắc, bạn còn chần chờ gì mà không tải 360mobi Cinema để gặp gỡ diễn viên nổi tiếng và thỏa mãn đam mê phim ảnh của chính mình.

Fanpage https://www.facebook.com/360mobi.cinema
Trang chủ https://cinema.360mobi.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim