Bi hài Apex Legends bị Hacker viếng thăm và phàn nàn về Titanfall

Mặc dù bị hacker viếng thăm và không thiệt hại quá nhiều nhưng nhà phát triển Apex Legends đang lộ rõ điểm yếu về mặt bảo mật của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 05/07/2021 Tin game

Mặc dù bị hacker viếng thăm và không thiệt hại quá nhiều nhưng nhà phát triển Apex Legends đang lộ rõ điểm yếu về mặt bảo mật của mình.

Apex Legends là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hoành tráng và thu hút nhất hiện nay. Tuy nhiên mới đây khả năng quản lý và điều hành của EA và Respawn đã bị thử thách nghiêm trọng bởi hacker và thông điệp đầy ẩn ý mà chúng để lại trên giao diện game.

Bi hài Apex Legends bị Hacker viếng thăm và phàn nàn về Titanfall 0

Cụ thể thì rạng sáng 5/7/2021 một số game thủ bất ngờ phát hiện ra giao diện chính trong Apex Legends bất ngờ bị thay đổi và thay vào đó là một thông điệp bí ẩn có liên quan đến tựa game Titanfall. “SaveTitanfall.com” chính là lời nhắn đanh thép mà nhóm hacker muốn gửi gắm đến cộng đồng.

Bi hài Apex Legends bị Hacker viếng thăm và phàn nàn về Titanfall 1

Đợt hack hệ thống này dường như không gây ảnh hưởng nhiều đến game thủ trải nghiệm và hầu hết lỗi ghi nhận đều được phát hiện trên nền tảng Xbox và PC. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp không thể vào game ngay sau đó và nhà phát triển vẫn đang cố gắng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục.

Bi hài Apex Legends bị Hacker viếng thăm và phàn nàn về Titanfall 2

Lần theo trang web Savetitanfall.com, game thủ dễ dàng bắt gặp những cáo buộc đại loại như “Titanfall không thể chơi được”, “nhà phát triển đang cố tình làm ngơ và tiếp tục bán game”… Xét theo góc nhìn game thủ thì Titanfall chính là tựa game được phát triển bởi Respawn và thậm chí còn ra mắt trước Apex Legends hiện nay. Tuy nhiên cùng với việc game bị DDOS (một hình thức tấn công làm nghẽn mạng) suốt thời gian gần đây và nhà phát triển không có nhiều động thái khắc phục mà chỉ tập trung vào con gà đẻ ra tiền ở thời điểm hiện tại, Apex Legends. Dường như những game thủ trung thành của game đã mất hết kiên nhẫn và đây chính là hành động phản kháng cảnh cáo đầu tiên.

Bi hài Apex Legends bị Hacker viếng thăm và phàn nàn về Titanfall 3

Hiện tại nhà phát triển không bình luận nhiều về lỗi này và chỉ cho biết “sẽ sớm khắc phục trong thời gian sớm nhất…”. 2game sẽ sớm cập nhật thêm tin tức về đợt tấn công này.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp