Bị cám dỗ bởi lợi nhuận ngành game Netflix chuyển sang làm game mobile

Mới đây ông lớn nền tảng điện ảnh đã bắt đầu lên kế hoạch lấn sân sang thiết kế và phát triển game mobile Netflix.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2021 Tin game

Mới đây ông lớn nền tảng điện ảnh đã bắt đầu lên kế hoạch lấn sân sang thiết kế và phát triển game mobile Netflix.

Là một trong những ông lớn về nền tảng chia sẻ phim ảnh trực tuyến trên thế giới, mới đây Netflix lại đem đến một bất ngờ lớn cho cộng đồng game thủ khi tuyên bố sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng sang phát triển game và game mobile sẽ là mục tiêu hướng đến đầu tiên của ông lớn này.

Bị cám dỗ bởi lợi nhuận ngành game Netflix chuyển sang làm game mobile 0

Cụ thể thì trong một bức thư gửi đến những cổ đông của công ty, Netflix đã tuyên bố rằng họ sẽ chuyển sang kinh doanh trò chơi trực tuyến và trọng tâm phát triển của họ sẽ là thị trường game mobile đầy màu mỡ. Qua đó hội đồng quản trị nêu rõ tầm nhìn hiện nay “Game là hướng đi mới tích cực và ổn định nhất hiện nay, hầu hết những phiên bản từ gốc đến phụ bản được phát triển bởi nội bộ đều là những mảng màu mỡ nhất”

Bị cám dỗ bởi lợi nhuận ngành game Netflix chuyển sang làm game mobile 1

Qua đó Netflix sẽ phát triển và kinh doanh một hệ thống game mà qua đó người chơi sẽ phải trả phí hàng tháng để trải nghiệm (tương tự như nền tảng chia sẻ phim ảnh Netflix hiện nay). Qua đó đây sẽ là một mảng mở rộng mới nhằm đa dạng hệ sinh thái của Netflix và giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn bên cạnh giải trí với nghệ thuật chiều thứ bảy.

Bị cám dỗ bởi lợi nhuận ngành game Netflix chuyển sang làm game mobile 2

Hiện tại Netflix vẫn chưa công bố cụ thể thời điểm ra mắt tính năng mới này, tuy nhiên đối với cộng đồng game thủ thì đây lại là một tin tức khá thú vị. Bởi lẽ nếu Netflix làm tốt việc chia sẻ và chơi game mobile online chỉ với giá 9.99 USD như hiện nay thì game thủ mobile sẽ có thêm nhiều lựa chọn để trải nghiệm và tiết kiệm được kha khá tiền mua game.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc