Berserker Online – Gọi tên những tay chơi trong giới RPG

Sử dụng đồ họa 2D, Berserker Online đem đến một màn đấu với tiết tấu nhanh cùng hiệu ứng chiến đấu đậm chất vô cùng sôi động.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2022 Tin game

Sử dụng đồ họa 2D, Berserker Online đem đến một màn đấu với tiết tấu nhanh cùng hiệu ứng chiến đấu đậm chất vô cùng sôi động.

Như đã được thông báo từ phía DAERISOFT thì game online RPG độc đáo Berserker Online sẽ chuẩn bị trình diện làng game thế giới trong tháng 6 tới đây. Hiện tại game thủ đã có thể báo danh vào game để nhận được nhiều ưu đãi từ NSX.

Berserker Online - Gọi tên những tay chơi trong giới RPG 0

Berserker Online được thiết kế theo phong cách đồ họa chibi, người chơi sẽ vượt qua nhiều thử thách mà không cần phải thao tác quá nhiều. Nhờ lối chơi rảnh tay kể cả khi người chơi không online, mọi thứ vẫn diễn ra như bình thường. Khi bạn online trở lại vật phẩm vẫn được thu thập đầy đủ để người chơi sử dụng phát triển sức mạnh.

Berserker Online - Gọi tên những tay chơi trong giới RPG 1

Với cơ chế nhanh gọn, với Berserker Online, bạn chỉ cần 10 phút mỗi ngày để có thể trải nghiệm và cảm nhận được một thế giới phiêu lưu kì ảo. Bạn sẽ được nâng cấp cực kỳ nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều vào thời gian cầy cấp, bởi chế độ rảnh tay và các nhiệm vụ trong game là không có giới hạn. Dù mọi thứ đã được lập trình sẵn, bạn vẫn sẽ tận hưởng đầy đủ những niềm vui mà một game nhập vai có thể mang lại.

Berserker Online - Gọi tên những tay chơi trong giới RPG 2

Sở hữu hệ thống gameplay kết hợp khá nhuần nhuyễn giữa nhập vai và hành động chặt chém, trong Berserker Online, game thủ sẽ có cơ hội trở thành những chiến binh thực thụ trong cuộc chiến chống lại những con quái vật, những sinh vật đột biến ở mọi dạng địa hình, thời tiết khác nhau. Ngoài ra, game còn có hệ thống chiến đấu theo kiểu hầm ngục, cho phép người chơi khám phá những thử thách đầy man rợ.

Berserker Online - Gọi tên những tay chơi trong giới RPG 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Sumire: Theo chân cô gái nhỏ khám phá từng triết lý của cuộc sống

Thoạt nhìn, lối chơi của game có vẻ đơn giản nhưng thực chất Berserker Online vẫn kết hợp yếu tố chiến thuật thử thách khả năng của mỗi người chơi. Các yếu tố như vạch chiến lược sắp xếp vị trí, tận dụng mối quan hệ giữa các thuộc tính hay việc kích hoạt các vũ khí thần, kết hợp các kĩ năng khác nhau với các phép bổ trợ cho tướng đều được thêm vào trận chiến khiến người chơi luôn luôn tỉnh táo, linh hoạt trong mọi trường hợp. 

Berserker Online - Gọi tên những tay chơi trong giới RPG 4

Đặc sắc của game:

+ Tạo hình tướng dễ thương
+ Hiệu ứng bắt mắt
+ Chế độ rảnh tay tiện lợi, tài nguyên rủng rỉnh
+ Có nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó
+ Dung lượng thấp, dễ thích ứng với nhiều dòng máy

Tải game Berserker Online cho Android – iOS – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim