Bem Bem Online – Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa!

Với gameplay “chuẩn Gunbound”, Bem Bem Online nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2017 Tin game
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bem Bem Online

Nếu bạn vẫn đang đi tìm một tựa game với lối chơi đơn giản nhưng cuốn hút, tương tác cộng đồng sôi nổi và nhất là thể hiện được cá tính bản thân thì Bem Bem Online chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Bem Bem GO (Bem Bem Online) là tựa game bắn súng tọa độ sắp ra mắt trong tháng 3/2017 từ NPH SohaGame. Với gameplay “chuẩn Gunbound”, trò chơi nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ quan tâm. Thêm vào đó tựa game này còn sở hữu những nét đặc trưng riêng, xứng đáng với danh hiệu Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 0

Cái “hồn” của Gunbound

Nhắc đi vẫn phải nhắc lại, trên thị trường game mobile từng xuất hiện vô số những sản phẩm bắn súng tọa độ “giống” Gunbound. Thế nhưng đối với những xạ thủ kỳ cựu ngày nào, cái “giống” này là hoàn toàn sai. Gunbound từng mang đến một gameplay độc đáo, gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ ở những nét riêng nhất: căn góc, đo lực, tính gió…

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 1
Gameplay quen thuộc từ Gunbound

Đây mới chính là thứ mà Bem Bem Online muốn mang lại cho người chơi: Nét gần gũi của “vị vua” dòng game bắn súng tọa độ ngày nào. Vẫn là khung điều khiển quen thuộc nhưng được tinh chỉnh để phù hợp với thế hệ Smartphone ngày nay, vẫn là cách ước lượng, tính toán để kéo lực, nâng góc… Quả thật, ấn tượng đầu tiên về sản phẩm này chính là: “Chuẩn bị được thể hiện tiếp rồi!”.

Những cách tân tạo nên thương hiệu

Nếu chỉ dựa vào việc “gameplay giống Gunbound” thì sẽ là không đủ cho bất kỳ tựa game nào để duy trì tuổi thọ. Theo dòng phát triển mạnh mẽ của thế hệ game mobile hiện nay, giới game thủ ngày càng đòi hỏi nhiều hơn ở mỗi sản phẩm. Chính vì thế mà, ở Bem Bem Online có 2 điểm đặc sắc không thể không nhắc tới: Hệ thống Xếp hạng và Tiến hóa súng.

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 2
“Chuẩn bị được thể hiện tiếp rồi!”

Nếu như ngày trước, Gunbound có hệ thống cấp bậc cho mỗi người chơi, từ Gà con cho đến Trượng xanh, Trượng đỏ thì giờ đây Bem Bem Online lại áp dụng quy tắc đấu Xếp hạng của dòng game Esports để tiếp cận được đông đảo game thủ hơn. Cụ thể sau mỗi trận đấu, tùy vào thắng/thua mà người chơi sẽ được cộng/trừ 1 số điểm nhất định. Số điểm này sẽ trực tiếp quyết định mức rank (Xếp hạng) của bạn: Từ Đồng, Bạc cho đến Đấu Vương.

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 3
Hệ thống Xếp hạng độc đáo
Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 4
Những danh hiệu quý giá

Và cũng giống những tựa game MOBA, A-RTS… mỗi người chơi trong game sẽ có 5 trận đấu đầu tiên để quyết định mức rank của bạn. Nếu như nhiều gMO khác thiên về tương tác với máy nhàm chán thì với Xếp hạng Bem Bem Online đẩy mạnh tính cạnh tranh, tỉ thí giữa các gamer nhiều hơn. Đây là điều mà nhiều gMO hiện nay đang hướng tới, tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Đẩy cao tương tác, tranh tài giữa nhiều người chơi

Ấn tượng tiếp theo ở Bem Bem Online chính là tính năng Tiến hóa súng. Ngày trước, điểm “hay ho” ở Gunbound chính là dàn xe đa dạng với những lối chơi phong phú. Ngày nay, cũng với mục đích thiết lập sự đa dạng trong lối chơi của gamer, Bem Bem Online mang đến hệ thống vũ khí và tính năng Tiến hóa súng mới lạ.

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 5
Đẩy cao tương tác, tranh tài giữa nhiều người chơi

Theo NPH SohaGame thì mỗi khi Tiến hóa vũ khí, nhân vật trong game sẽ vừa tăng lượng damage, thêm hiệu ứng và thay đổi luôn hình dạng, cộng thêm những thuộc tính ẩn quý giá. Điều này sẽ giúp các xạ thủ thỏa sức tạo ra phong cách bắn của riêng mình, hứa hẹn khiến từng trận chiến trong Bem Bem Online gay cấn và cân não hơn rất nhiều.

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 6
Hệ thống Tiến hóa súng đa dạng, phong phú

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 7

Vô số lối chơi, phong cách bắn cực “dị” của từng game thủ

Không chỉ kế thừa và cải tiến xuất sắc gameplay của Gunbound ngày nào, Bem Bem Online còn cải tiến thêm về chất lượng đồ họa. Bằng nét vẽ Chibi tuyệt đẹp, cùng hệ thống thời trang đa dạng, người chơi được tự do “mix” để thiết kế ra nhân vật của riêng mình.

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 8

Bem Bem Online - Từ truyền nhân của Gunbound và còn hơn thế nữa! 9
Và vô số những tính năng cộng đồng, tương tác trong game

Tựa game cũng khá chú trọng vào các hoạt động tương tác và đẩy mạnh tính năng cộng đồng trong game. Với lối chơi truyền thống và những cách tân sáng tạo, Bem Bem Online được mong đợi sẽ trở thành sân chơi mới không thể bỏ lỡ của cộng đồng game thủ. Nếu muốn trải nghiệm lại cảm giác bắn súng tọa độ “chuẩn” ngày nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Đăng ký nhận thông tin về Bem Bem Online tại ĐÂY

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt