Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport

Chơi game bắn súng tọa độ có cả hệ thống Xếp hạng? Độc nhất vô nhị, chỉ có ở Bem Bem Online – Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2017 Tin game
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Bem Bem Online

Chơi game bắn súng tọa độ có cả hệ thống Xếp hạng? Độc nhất vô nhị, chỉ có ở Bem Bem Online – Tân vương bắn súng tọa độ 2017.

Cộng đồng game thủ Việt hẳn không còn xa lạ với những tựa game bắn súng tọa độ kinh điển ngày trước: Gunbound, Gunny… Sử dụng lối chơi kết hợp giữa chuột và bàn phím, người chơi được điều khiển nhân vật của mình và chọn góc bắn, lực bắn phù hợp. Thêm vào đó, các yếu tố ngoại lực như gió, địa hình, lốc xoáy…có tác dụng tăng thêm độ khó của đường đạn, khiến những xạ thủ phải “căn ke” sao cho chuẩn nhất.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport 0Lối chơi kinh điển ngày nào chuẩn bị quay trở về trên game mobile

Lối chơi kinh điển này sắp được hồi sinh trên thế hệ game mobile qua tựa game sắp ra mắt: Bem Bem GO (Bem Bem Online). Người chơi tiếp tục được sử dụng những kỹ năng của mình để lần nữa “chinh chiến” trong thế giới của những phát bắn huyền thoại. Không chỉ vậy, ngoài gameplay “chuẩn” của dòng game này, Bem Bem Online còn mang đến một cách tân đầy sáng tạo: Hệ thống Xếp hạng.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport 1Bem Bem Online – Tân vương bắn súng tọa độ 2017

Vậy hệ thống Xếp hạng là gì? Hiểu nôm na nó chính là tính năng xếp rank trên các tựa game MOBA, ARTS hiện nay. Người chơi sẽ có 5 trận đấu Xếp hạng để tính rank đầu tiên, sau đó lại tiếp tục trải qua những cuộc chiến khác để tăng hạng cho bản thân. Hệ thống này nhằm giúp thỏa mãn ước muốn được so tài, tranh đấu của giới game thủ, lại tạo ra đấu trường đầy thách thức, gay cấn mà ai cũng không thể bỏ lỡ.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport 2Chơi như Gunbound, mà lại có cả Xếp hạng

Và Bem Bem Online chính là gMO đầu tiên, cũng là độc nhất tại Việt Nam hiện nay kết hợp cả hai yếu tố này thành một: Vừa bắn súng tọa độ, vừa leo rank. Điều này giúp game thủ không còn bị gói gọn việc khẳng định vị thế chỉ bằng chuột và bàn phím. Giờ đây, bạn đã có thể “so kèo” theo phương thức mới: vuốt và chạm.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport 3Phương thức “leo rank” mới: “vuốt và chạm”

Các mức rank trong Bem Bem Online khá giống với hệ thống Xếp hạng trong LMHT. Người chơi được phân loại theo những danh hiệu quen thuộc: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim… Nhờ vậy Bem Bem Online có thể dễ dàng tiếp cận đến đông đảo người chơi hơn.

Vẫn theo nguyên tắc quen thuộc, sau mỗi trận đấu, tùy theo kết quả thắng thua mà bạn sẽ được cộng/trừ số điểm nhất định. Số điểm này quyết định mức rank mà bạn đạt được, cũng như trình độ đối thủ mà bạn sẽ gặp trong những trận đấu tiếp theo.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport 4Tùy vào trình độ, sau 5 trận đấu đầu tiên của mùa, bạn sẽ nhận được rank tương ứng

Theo NPH SohaGame chia sẻ thì mỗi mùa Xếp hạng sẽ kéo dài một tháng với thể thức đấu tay đôi 1vs1. Khởi đầu mùa, người chơi sẽ phải đấu 5 trận để quyết định rank cá nhân. Khi thi đấu vượt qua 100 điểm sẽ lên rank, rank càng cao, phần thưởng cuối mùa nhận được càng giá trị.

Mặc dù game mobile có hệ thống Xếp hạng không phải là hiếm, thế nhưng, gMO bắn súng tọa độ kết hợp Xếp hạng như Bem Bem Online thì quả là rất ít. Chính vì vậy mà, đã có khá nhiều game thủ Việt nhanh chóng bị thu hút và sang thử nghiệm luôn ở phiên bản nước ngoài của Bem Bem Online.

Bem Bem Online tự tin dẫn đầu xu hướng bắn súng tọa độ 2017 với hệ thống Xếp hạng đạt chuẩn eSport 5Cảm giác bắn win 5/5 trận mà vẫn Đồng quả là rất… “thốn”!

Nếu như ngày trước, những xạ thủ ngày nào trên Gunbound được thoải mái “cày cuốc” để lên “trượng xanh”, “trượng đỏ”… thì ngày nay, với Bem Bem Online, người chơi sẽ tiếp tục được leo hạng từ Đồng lên Đấu Vương. Đó sẽ là một hành trình dài nhưng đầy phấn khích, khi bạn được đối đầu với những xạ thủ ngày một “pro” hơn. Còn gì bằng khi những phát bắn “ăn tiền” ngày nào lần nữa xuất hiện, trong những trận chiến còn máu lửa hơn rất nhiều.

Dường như, đây chính là xu hướng mới của loạt game mobile trong năm nay. Các NSX đang dần tập trung khai thác nhiều hơn vào “miền đất mới” này, khi mà ảnh hưởng của MOBA, ARTS… vẫn còn rất lớn. 

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/
Đăng ký nhận thông tin về Bem Bem Online tại ĐÂY

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021