Bem Bem Online – Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới

Bem Bem là tựa game mobile bắn súng tọa độ đang rất được yêu thích tại thị trường nước ngoài với lối chơi cực giống với những tượng đài ngày nào.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2017 Tin game
Bem Bem Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Bem Bem Online

Nếu yêu thích phong cách bắn súng tọa độ kinh điển ngày nào: chọn góc, căn lực, lựa gió… chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua Bem Bem Online.

Bem Bem là tựa game mobile bắn súng tọa độ đang rất được yêu thích tại thị trường nước ngoài với lối chơi cực giống với những tượng đài ngày nào. Vẫn là phong cách chọn góc, căn lực, lựa gió… hay thậm chí là những lần chọn đạn 1, đạn 2 hay đạn đặc biệt.

Điểm nổi bật của Bem Bem Online so với những tựa game cùng thể loại chính là việc khéo léo dung hợp thêm những tính năng đặc biệt của dòng game MOBA, thẻ tướng và cả tính nhập vai thường gặp. Do đó khi bước vào thế giới của Bem Bem, bạn không chỉ được trải nghiệm lối chơi bắn súng tọa độ truyền thống mà còn được thưởng thức những cách tân đầy sáng tạo.

Bem Bem Online - Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới 0

Một trong những điểm khác biệt của Bem Bem chính là hệ thống xếp hạng chỉ số cá nhân. Được biết, đến với Bem Bem, người chơi sẽ được tham gia vào các cuộc chiến để xếp hạng (rank) và đạt đến những danh hiệu quen thuộc khi xưa. Cảm giác vừa được cày xếp hạng như những tựa game Esports, vừa được trải nghiệm lại quãng đường từ “gà con” lên “rìu chiến” quả là rất đáng mong đợi.

Thêm vào đó, sự khác biệt của Bem Bem còn nằm ở hệ thống Tiến hóa súng. Khi nâng cấp, từ hình dạng, uy lực cho đến cả hiệu ứng của súng sẽ đều thay đổi. Thậm chí, tựa game còn cung cấp thêm cả những skill (kỹ năng) riêng cho từng loại súng. Điều này cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn và chiến đấu theo phong cách độc, dị nhất.

Bem Bem Online - Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới 1

Bem Bem Online - Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới 2

 Game cũng cung cấp cho người chơi một cửa hàng thời trang đa dạng, phong phú. Sẽ có vô số lựa chọn để bạn tự thiết kế ra một nhân vật cá tính, độc nhất vô nhị cho riêng mình. Cũng đừng quên, những món trang bị này góp phần không nhỏ trong việc tăng thuộc tính, giúp định hình nhiều chiến thuật khác nhau cho người chơi.

Bem Bem Online - Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới 3

Bem Bem Online - Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới 4

Ngoài ra Bem Bem cũng mang đến hệ thống nhiệm vụ với nhiều hoạt động phụ bản, săn boss hay đấu trường xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game. Hệ thống Bang hội đặc sắc chưa từng có trong sản phẩm này hứa hẹn sẽ là điểm nhấn không thể bỏ lỡ, tăng cao tính gắn kết cộng đồng trong game.

Bem Bem Online - Game bắn tọa độ sắp được SohaGame ra mắt vào tháng 3 tới 5

Trò chơi dự kiến được NPH SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 03/2017 tới.

Hóng game tại https://www.facebook.com/bembemonline/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt