Behind The Frame – Tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt đẹp nhất

Behind The Frame một tựa game giải đố theo kiểu tương tác với diễn biến cốt truyện và cảm nhận những khung hình đầy nghệ thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Tin game

Behind The Frame một tựa game giải đố theo kiểu tương tác với diễn biến cốt truyện và cảm nhận những khung hình đầy nghệ thuật.

Trong Behind The Frame, người chơi không chỉ có nhiệm vụ tìm kiếm những bí mật được ẩn giấu bằng cách thu thập chứng cứ, sữa chữa và sơn theo yêu cầu để giải đố. Mà quan trọng còn được thưởng thức phong cảnh, hồi tưởng những kỉ niệm theo hành lang thời gian, tận hưởng những khoảnh khắc nhỏ xinh về cuộc sống hàng ngày.

Behind The Frame - Tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt đẹp nhất 0

Người chơi Behind The Frame sẽ được trải qua cuộc phiêu lưu vô cùng bình dị và gần gũi, không có những tình huống gay cấn nhưng vô cùng ý nghĩa. Bạn sẽ được nghe tiếng chim hót ríu rít dưới ánh nắng ấm áp, ngắm cô họa sĩ cầm cọ vẽ lên như thường lệ. Đôi khi cô ấy sẽ nhìn ra cửa sổ và tận hưởng khung cảnh bên ngoài. Tuy nhiên cũng sẽ có nhiều việc xảy ra trong những ngày bình thường của cô ấy. Một con mèo bị lạc, bức tranh ông già bên cạnh, một số ghi chép viết tay …Mọi thứ dường như không liên quan nhưng lại vô cùng quen thuộc …

Behind The Frame - Tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt đẹp nhất 1

Tận hưởng những khoảnh khắc như thế tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực tế lại không dễ có được. Người chơi sẽ dần hiểu được rằng: Cuộc sống quả thực chính là phong cảnh đẹp nhất trên đời. Và người đặc biệt đó sẽ mãi mãi vang bóng trong kí ức.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC

Đây là một dự án được phát hành bởi Silver Lining Studio, game kết hợp lối chơi của trốn thoát khỏi mật thất với cấu trúc kể chuyện tự sự, trình bày một câu chuyện, khám phá cảm xúc của nhân vật qua sự phát triển của cốt truyện. Studio sử dụng kỹ thuật toàn cảnh 360 độ để giúp bạn đắm chìm trong thế giới tuyệt đẹp mà game dựng nên.

Behind The Frame - Tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt đẹp nhất 2
Behind The Frame - Tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tuyệt đẹp nhất 3

Mới đây, Behind The Frame đã được giới thiệu trên stream Day of the Devs của E3 2021 và nhận được rất nhiều sự chú ý về phong cách nghệ thuật được làm thủ công vô cùng ấn tượng. Đôi lúc khi trải nghiệm game người chơi lại có cảm giác như đang được chiêm ngưỡng một bộ phim hoạt hình sống động và giàu cảm xúc. Behind The Frame dự kiến sẽ ra mắt trên nền tảng mobile vào cuối năm nay.

Trang chủ: https://silverliningstudio.co/Behindtheframe/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp