Beatless Mobile – Game waifu hoành tráng chính thức ra mắt cộng đồng

Beatless Mobile là tựa game nhập vai với lối chơi hấp dẫn đi kèm tạo hình nóng bỏng của những mỹ nữ mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/02/2021 Tin game

Beatless Mobile là tựa game nhập vai với lối chơi hấp dẫn đi kèm tạo hình nóng bỏng của những mỹ nữ mà game thủ khó lòng bỏ qua khi ra mắt.

Được biết đến thông qua nền tảng mạng xã hội Bilibili, Beatless Mobile là tựa game nhập vai hành động với đồ họa hoành tráng mà game thủ khó lòng bỏ qua trong năm 2021. Đặc biệt nhà phát triển Bilibili vừa chính thức giới thiệu tựa game hoành tráng này đến với cộng động thông qua đợt thử nghiệm lớn ở Trung Hoa.

Beatless Mobile - Game waifu hoành tráng chính thức ra mắt cộng đồng 0

Sở hữu đồ họa vượt trội, Beatless đem đến cho game thủ một loạt những mỹ nhân được khắc họa vô cùng chi tết. Thậm chí đến cả những chi tiết nhỏ như mạch điện hoặc hoa văn trên áo của các nhân vật nữ đều được thể hiện rõ trong quá trình khám phá game của game thủ. Đặc biệt chính đồ họa và âm thanh vượt trội của game càng thu hút game thủ hơn với những hiệu ứng vật lý hoành tráng qua từng đòn combo mãn nhãn.

Beatless Mobile - Game waifu hoành tráng chính thức ra mắt cộng đồng 1

Lối chơi của game chủ yếu là chặt chém và xả combo với giao diện như những tựa game nhập vai thông thường. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của Beatless chính là nhịp độ trận đánh được đẩy lên rất cao đi kèm với phản xạ và thao tác của game thủ. Bên cạnh đó Beatless sẽ không có auto như những tựa game nhập vai trên thị trường ngày nay.

Beatless Mobile - Game waifu hoành tráng chính thức ra mắt cộng đồng 2

Không chỉ sở hữu đồ họa và lối chơi đã tay như Devil May Cry trên Console, Beatless còn đem tới khả năng đa dạng đội hình và tùy biến với hàng loạt AI và từng loại vũ khí khác nhau. Đặc biệt những AI nữ này càng dễ tiệp cận game thủ hơn với tạo hình mang nhiều nét tương đồng với những ca sỹ ảo nổi tiếng hiện nay như Hatsune Miku…

Beatless Mobile - Game waifu hoành tráng chính thức ra mắt cộng đồng 3

Game thủ yêu thích Beatless có thể tham khảo thêm thông tin và đăng ký tải game trải nghiệm tại đây:

Đăng ký và tải về trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt